• Về việc đăng ký thành viên
 • Bồn tắm vách kính thiết kế hiện đại và sang trọng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. buiphat

   buiphat Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   23/7/15
   Bài viết:
   78
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Bồn tắm vách kính - Thiết kế hiện đại, sang trọng Sản phẩm phòng tắm kính với mục đích ngăn không gian tắm và khoảng không còn lại trong nhà tắm , có tác dụng ngăn nước không tràn ra các diện tích sử dụng khác, vật liệu kính cường lực được sử dụng cho phòng tắm kính giúp cho không gian sử dụng được chuyên biệt và tiện lợi hơn, do sự xuyên sáng của kính nên không làm nhỏ và lắt nhắt không gian khi sử dụng, những hiệu ứng từ kính làm cho không gian phòng tắm mát mẻ và hiện đại hơn. Vách kính tắm có ứng suất bề mặt cao gấp bốn lần bình thường vì vậy kính phòng tắm có những tính năng ưu việt và được sử dụng làm phòng tắm trong các gia đình hiện nay.

   [​IMG]
   Tùy thuộc vào không gian chung của cả phòng tắm mà sản phẩm phòng tắm kính được thiết kế và thi công sao cho hợp lý về tính thầm mỹ và công năng sử dụng. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các kiểu dáng và ưu điểm của một số loại phòng tắm kính hay được sử dụng. Phòng tắm kiểu cách hiện đại, với không gian nhà tắm lớn .


   Bon tam kinh có ưu điểm của kiểu dánh này là tôn được sự sang trọng của khoảng không gian phòng tắm, phụ kiện được sử dụng cho vách kính phòng tắm cửa mở lùa là loại phụ kiện cao cấp và là hàng chuyên biệt, giúp không gian phòng tắm càng hoành tráng hơn.

   Chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ như : vách kính tắm trượt lùavách kính tắm cong .
   Xem thêm:
   Giá vách kính phòng tắm
   Vách tắm kính vuông góc
   Vách tắm kính cửa trượt
   Vách tắm kính nghệ thuật
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bồn tắm vách kính thiết kế hiện đại và sang trọng"

  Chia sẻ trang này