• Về việc đăng ký thành viên
 • Book vé đi Mỹ du lịch lần đầu nên chú ý những điều sau đây

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. nam9014nguyen

   nam9014nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/12/14
   Bài viết:
   247
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   Mỹ đã trở thành một trong những điểm thu hút du khách book vé máy bay đi mỹ giá rẻ trong những năm gần đây. Đối với những người đi du lịch lần đầu tiên, sẽ có những điều mà bạn phải ngạc nhiên khi đi du lịch đến nước Mỹ.

   [​IMG]

   Khách tham quan chọn vé máy bay đi mỹ giá rẻ muốn có một kỳ nghỉ hoàn hảo là thuận tiện. Du lịch Việt Nam cùng nhau lăn điều cần biết khi đi du lịch Mỹ đầu tiên. Đây sẽ là thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

   1. Ban hút thuốc lá ở nơi công cộng

   Ở Mỹ, có một tỷ lệ lớn những người hút thuốc trong dân số, bao gồm cả phụ nữ. Nhưng đối với đại đa số người dân ở đây, họ vẫn phản đối việc hút thuốc và những nơi, hút thuốc lá bị cấm ở nơi công cộng. Vì vậy, việc cấm hút thuốc lá nơi công cộng là một trong những điều cần biết khi đi du lịch ở Mỹ. Tại Mỹ, các bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào có phòng dành riêng cho người hút thuốc lá để hút thuốc ở nơi công cộng thuoc.Cam những gì du khách cần biết khi đi du lịch Mỹ

   2. Văn hóa và tiền boa

   Nhiều nơi không tồn tại trong văn hóa Mỹ, các boa, nhưng mệnh lệnh, mà khi đi du lịch ở Mỹ. Bạn phải cung cấp cho một tip cho dịch vụ phòng cho bãi đậu xe có người phục vụ, nhân viên nhà ăn, ... Hãy tối thiểu tip 15% của hóa đơn hoặc 20% nếu bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng. Các dịch vụ tại Hoa Kỳ nhận được mức lương thấp, đôi khi giúp để sống thu nhập ổn định tại Mỹ đang nghiêng.

   3. thưởng thức các món ăn nhẹ

   [​IMG]

   Thức ăn nhanh được coi là một "đặc sản" của người Mỹ. Họ cũng chỉ ra rằng việc sử dụng các loại thực phẩm. Thức ăn nhanh và chất béo nhanh chóng bị bệnh nặng, nhưng không có nghĩa họ là xấu. Có một loạt mà ngay cả những "Vua đầu bếp" Gordon Ramsay không thể phủ nhận đặc tu.Do thức ăn nhanh được coi là của Mỹ

   Chiếc vé máy bay đi Denver giá rẻ sẽ đưa du khách đến với thủ phủ của Colorado, một trung tâm kinh tế và văn hóa của vùng Great Plains, là một trung tâm quan trọng của công nghiệp và là một cơ sở tốt cho các chuyến thám hiểm dãy núi Rocky.

   Công Ty Vietnam Booking

   VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
   VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
   VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
   Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
   ________________________________________________

   VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
   VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Tel: 04.37322333

   Website tham khảo vé máy bay đi memphis giá rẻ tại asianaairline.vn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Book vé đi Mỹ du lịch lần đầu nên chú ý những điều sau đây"

  Chia sẻ trang này