hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Bột Bánh Bao Trộn Sẵn Mikko Xanh

Thảo luận trong 'Nguyên liệu bếp, nhà hàng, bar'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. Baker's An Phú

    Baker's An Phú Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    20/5/16
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.

    Bột bánh bao trắng 1kg, vàng, xanh - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.

    Thành phần
    • Bột mì (80%)
    • Đường (18,6%)
    • Chất tạo xốp (1,2%)
    • Muối (0,2%)
    [​IMG]

    Cách sử dụng Bột bánh bao MJ-535: 400g
    • Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml
    • Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
    [​IMG]

    Hướng dẫn thực hiện

    Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.

    Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút.


    Lưu ý:
    Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.
    Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

    [​IMG]

    Giá: 42.750đ

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    CỬA HÀNG DỤNG CỤ LÀM BÁNH AN PHÚ
    Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 098 263 6618
    Mail:hotro@dungculambanhanphu.com
    Facebook: https://www.facebook.com/dungculambanhanphu
    Thông tin chi tiết xem tại:http://dungculambanhanphu.com/
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Bột Bánh Bao Trộn Sẵn Mikko Xanh"