• Về việc đăng ký thành viên
 • Bột Ngàn Lớp - Bột Pateso

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. Baker's An Phú

   Baker's An Phú Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/5/16
   Bài viết:
   84
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Bột ngàn lớp hay còn gọi là là bột Puff Pastry là loại bột được sử dụng ra nhiều loại bánh khác nhau như bánh tart, bánh sừng bò , pizza, Galette des Rois...

   [​IMG]

   Bột ngàn lớp
   (pâte feuilletée/puff pastry) được sử dụng rất nhiều trong lãnh vực bánh trái (viennoiserie) để làm các loại bánh như pain au chocolat,croissants au beurre,palmier,pain aux raisins,galette des rois, hay pateso, … và còn nhiều nhiều loại khác như làm đế bánh các loại tarte, …

   [​IMG]

   Bột ngàn lớp(pâte feuilletée/puff pastry) là bột có thành phần bột mì, bơ, nước, muối,nhồi chung với nhau. Sau đó tiếp theo là việc cán bột để tạo ra từng lớp bột, từng lớp bơ xếp chồng lên nhau, đơn giản chỉ có vậy.

   [​IMG]

   Sở dĩ bột ngàn lớp ra đời vì thông thương sẽ có 944 lớp bột, sen kẽ bởi 943 lớp bơ. Tức là có 1 lớp bơ ban đầu được bọc bởi lớp bột ( có 3 lớp ban đầu) sau đó cả nhà sẽ cán bột mỏng và gập thành 3. Tiếp đến lại cán bột rồi gập tiếp. Làm như vậy ít nhất 6 lần thì bạn sẽ có ngay bột ngàn lớp.
   Việc thực hiện bột ngàn lớp(pâte feuilletée/puff pastry) không đòi hỏi một kỹ thuật “cao siêu” mà chỉ yêu cầu một vấn đề duy nhất đó là thời gian. Phải, đó là thời gian chờ, đợi bột “nghĩ” trong tủ lạnh.

   [​IMG]

   Một lần làm bột ngàn lớp sẽ mất khá nhiều thời gian nên nếu bạn không có nhiều thời gian có thể mua sẵn bột ngàn lớp tại Dụng cụ làm bánh An Phú.Hiện tại của hàng đang áp dụng chương trình Khuyến mãi, từ 26-05 đến 15-06, Bột ngàn lớp/Bột pateso 110K/1KG - GIẢM CÒN 80K/1KG.

   [​IMG]

   Giá80.300 Đ
   Mã sản phẩm : NL_BNL_PS
   Trọng lượng: 1kg.
   Bảo quản: Ở nhiệt độ -19 đến -9 độ C.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   CỬA HÀNG DỤNG CỤ LÀM BÁNH AN PHÚ
   Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 098 263 6618
   Mail:
   hotro@dungculambanhanphu.com
   Facebook: https://www.facebook.com/dungculambanhanphu
   Thông tin chi tiết xem tại:http://dungculambanhanphu.com/
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bột Ngàn Lớp - Bột Pateso"

  Chia sẻ trang này