hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Bữa ăn thay thế cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dungnvph03125

  dungnvph03125 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thực phẩm dinh dưỡng dùng là bữa ăn thay thế thường cung cấp từ 200 đến 250 calo mỗi khẩu phần, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chứa ít chất béo và ít đường. Người ta thường nghĩ thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn chỉ thích hợp sử dụng cho người già hay người bệnh. Tuy nhiên, sản phẩm này lại phù hợp với rất nhiều đối tượng, từ trẻ em đến người lớn và người già tùy theo mục đích sử dụng của từng đối tượng như: tăng chiều cao, tăng cường sức khỏe, tăng cân, giảm cân,… Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng hàng ngày như một loại thực phẩm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

  Sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng (bữa ăn thay thế) được sản xuất theo tiêu chuẩn bữa ăn hoàn chỉnh của Châu Âu với hàm lượng và thành phần dinh dưỡng đạt chuẩn. Hàm lượng dinh dưỡng đạt chuẩn theo công thức Châu Âu phải có tối thiểu:

  · 12 g protein

  · 177 kcal

  · 25% lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu gồm: Vitamin A, Thiamin (Vitamin B1), Riboflavin (Vitamin B2), Niacin (Vitamin B3), Folate, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Calcium, Iodine, Iron, Magnesium, Phosphorus.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Bữa ăn thay thế cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể"