hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Bữa cơm với các món thanh mát cho ngày hè

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/7/15
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Món ăn nào cũng ngon, đảm bảo Cả nhà sẽ thích mê cho mà xem.

    Vịt xá xíu

    Chuẩn bị:

    - 3 miếng ức vịt hay đùi vịt hoặc 1/2 con vịt

    - một muỗng canh đường; 4 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng canh rượu mai quế lộ hay rượu trắng; 2 gốc rau mùi; hai phần gốc hành lá; 1 củ hành tím; một muỗng cà phê bột nêm; 1 muỗng cà phê hạt tiêu; một muỗng canh dầu hào; hai tép tỏi; 1/2 muỗng cà phê nhỏ nước hàng đỏ thực phẩm.

    [​IMG]
    Thực hiện:

    Bước 1: làm thịt vịt rửa sạch sở hữu nước gừng và muối, sau Đó xả qua nước lạnh để ráo.

    Bước 2: Hành lá, gốc rau mùi, tiêu, tỏi, hành tím cho vào cối giã nhỏ. các vật liệu này giã nhỏ thì ướp làm thịt càng thơm và ngon hơn so sở hữu dùng dao băm.

    Bước 3: thịt ở bước một cùng hỗn tạp gia vị giã nhỏ ở bước 2 và các gia vị còn lại cho hết vào một tô lớn, mang găng tay trộn đều.


    https://www.rebelmouse.com/dieulozi/4-nha-hang-do-ngon-view-dep-gia-re-1814667468.html

    Lấy màng thực phẩm bọc mồm tô cho vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm cho giết thật thấm. Sau Đó, xếp giết ra khay mang lót sẵn giấy nến.
    http://blog.yam.com/amthucvietnam/article/146383436
    Bước 4: Lò nướng bật trước 10 phút ở nhiệt độ 200 - 220 độ C. Cho khay giết thịt vào ngăn giữa lò nướng 10 phút. Sau chậm triển khai phết nước ướp giết thịt lên miếng giết thịt nướng tiếp. Cứ cách nhau 10 phút lại phết một lần. Khoảng 3 lần là giết mổ lên màu hơi đẹp và cũng vừa đủ thời gian làm thịt chín.

    giết vịt xá xíu thái lát rồi xếp ra dĩa, trang hoàng hoa dưa leo và xà lách, cà chua cộng ít cơm nóng. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy thử làm cho rồi cộng Anh chị thưởng thức thôi.

    Canh mướp nấu tôm

    Nguyên liệu:

    - Mướp hương: 02 quả

    - Tôm: 200 g

    - Nấm đông cô: 10 tai

    - Hành tím: một củ

    - Hành hoa: 1 nhánh

    - nước lèo gà (xương) nếu thích

    - Gia vị: dầu ăn, bột nêm, bột ngọt.

    [​IMG]
    phương pháp làm:
    http://www.purevolume.com/listeners/dieulozi/posts/4611638/4+nhà+hàng+đồ+ngon,+view+đẹp+giá+rẻ
    Bước 1: Mướp gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, hành hoa cắt gốc rửa sạch cắt khúc.

    Bước 2: Tôm bóc bỏ lớp vỏ ngoài và phần đầu. Phi thơm hành tím với đôi chút dầu ăn cho tôm vào xào. Nêm một thìa súp cho tôm ngấm gia vị.

    Bước 3: Cho phần nước dùng gà vào đun sôi rồi thả nấm đông cô đã ngâm rửa sạch vào đun tiếp khoảng hai phút. Nêm gia vị vừa mồm.

    Bước 4: Tiếp đến cho mướp vào đun sôi khoảng hai phút hay lúc thấy mướp vừa chín đến là được. Cho ít hành hoa cùng mì chính và tắt bếp rồi cho canh mướp nấu tôm ra bát.

    Canh mướp nấu tôm sở hữu phần nước ngọt mát rất phù hợp cho các ngày nắng nóng.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Bữa cơm với các món thanh mát cho ngày hè"