hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Bún cá cam Đà Nẵng từ vị đậm đà của nước dùng đến vị ngọt tươi của thịt cá!

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. lyphan0311

    lyphan0311 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    13/10/14
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thỉnh thoảng đi công tác ra ĐN thì món khoái khẩu của em là Bún Cá Cam. Cá Cam có hình thù và ăn na ná như Cá Thu, thân nạc, ít xương, thịt ngọt. Cứ mỗi lần về Sài gòn là lại thèm Bún Cá Cam kinh khủng. Tình cờ biết được 1 quán gần ngã tư Hai Bà Trưng&Võ Thị Sáu chuyên bán các món Bún Đà Nẵng trong đó có món Bún Cá Cam là mình chạy đến ăn thử liền.
    [​IMG]
    Tô bún cá ở đây “khổng lồ” với bắp cải, măng khô, cà chua, bí đỏ – một khứa cá hoặc đầu, đuôi cá Cam tươi ngon siêu bự và chả cá ăn chấm với nước mắm gừng.
    [​IMG]
    Hấp dẫn với đồ chua và rau sống ăn kèm. Giá được lặt cả rễ, nhìn sạch quá chừng.
    [​IMG]
    Rau Húng-Quế đích thực là rau thơm của Đà Nẵng, cọng nhỏ nhỏ, mà thơm vô cùng các bạn ạ , mùi vị khác hẳn rau ở Sài Gòn.
    [​IMG]
    Nước dùng vừa thơm vừa ngọt mà lại không tanh mùi cá. Mỗi tô có thêm 2 lát chả cá ( giống với loại chả trong Bún Chả Cá ở Đà Nẵng thường bán)
    [​IMG]
    Thịt cá Cam mềm giống như vị Cá Thu, Có thể cảm nhận rõ được vị tươi và vị đậm đà của thịt cá.

    [​IMG]

    Điều thú vị làm em rất thích là Bí đỏ hầm trong bún cá cực mềm, dẻo và ngon.

    [​IMG]

    [​IMG]
    Ở đây có trà gạo rang, có vị rất lạ các bạn ạ, thơm ngon lắm hơi giống trà ở mấy quán ăn Nhật ấy. Giá mỗi ly là 3ngàn, cực thơm ngon nhé. Quán nhỏ xinh, ngồi máy lạnh, được cái giữ xe free mọi người nhé. Post thử hình cho mọi người thấy không gian quán(hình mình sưu tầm được trên internet)

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Bún cá cam Đà Nẵng từ vị đậm đà của nước dùng đến vị ngọt tươi của thịt cá!"