hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bước quy trình xây dựng nhà xưởng khung thép mái tôn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà xưởng khung thép mái tôn trải qua các giai đoạn lắp đặt chính như sau:

  1. Tính toán vật tư, nhận vật tư và bảo quản: Khâu tính toán và nhận là bước đầu tiên cũng là bước khá quan trọng trong việc thiết kế nhà kho xưởng bởi việc thẩm tra chất lượng vật tư không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình và cần đảm bảo sự minh bạch.

  2. Thi công phần bu-lông móng: Phần bu-lông móng là thành phần quan trọng trong bất cứ một công trình nào bởi đây là điều kiện đầu tiên và cần thiết để tạo nên một công trình nhà xưởng, bu-lông móng bền vững là tiền đề giúp nhà xưởng bền vững và chất lượng.

  3. Lắp đặt khung chính: Lắp đặt cột kèo và dựng mái tôn là 2 công việc chính trong gia đoạn này. Đây là giai đoạn nhằm tạo nên khung sườn của nhà xưởng, bước này cần thật cẩn trọng để có thể chính xác như bản thiết kế nhà xưởng đã tính toán.

  4. Lắp đặt - xây dựng tường: Công đoạn này tương tự việc xây dựng mái tôn, thi công tường cần có sự phối hợp ăn ý giữa bên lắp đặt và bên thi công tường nhằm đảm bảo sự đồng nhất của công trình.

  5. Hoàn thiện nhà xưởng: Hoàn tất là công đoạn cuối cùng đòi hỏi sự tỉ mĩ, kỹ càng , chính xác cao trong mỗi công đoạn. Khâu lắp dựng cửa ra vào được thi công trong quá trình này. Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cửa là vấn đề đặt ra hàng đầu, nếu quá trình thi công, lắp đặt cửa ra vào gặp vấn đề sẽ gây khó khăn trong việc đóng, mở cửa sau này rất bất tiện.

  Thế Giới Xây Dựng là một công ty xây nhà xưởng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, với những công trình lớn nhỏ, yêu cầu kỹ thuật cao, chúng tôi luôn làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

  [​IMG]

  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bước quy trình xây dựng nhà xưởng khung thép mái tôn