hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bứt phá sự nghiệp - Tuần lễ sự kiện tuyển dụng tại Nha Trang Khánh Hòa

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng'

 1. artdeco

  artdeco Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hãy tưởng tượng với gần 400 khách sạn, nha hàng, resort và dịch vụ,… cùng hàng nghìn công việc đang đón chờ bạn tại sự kiện Tuần lễ tuyển dụng Nha Trang. Sự hiện được diễn ra từ ngày 5/8 đến 12/8/2016, đây sẽ là cơ hội lớn giúp các bạn trẻ có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

  [​IMG]

  Qua sự kiện này, hoteljob mong rằng sẽ là cơ hội để các bạn trẻ có thể tiếp cận trực tiếp đến các nhà tuyển dụng trực tiếp cận đến nhau, tại đây các ứng viên có thể trao đôi và tìm hiểu kỹ các kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp, thông tin, yêu cầu cần thiết trong ngành nghề du lịch khách sạn. Tại đây ứng viên sẽ được tiếp cận hàng trăm đầu việc tại các resort, khách sạn, nhà hàng và dịch vụ tại Nha Trang. Không chỉ thế bạn có thể nộp trực tiếp hồ sơ trực tuyến ngay tại website mà không cần phải lọ mọ đi nộp hồ sơ giấy tới từng nhà tuyển dụng, tất nhiên không mất bất cứ khoản phí nào.

  Truy cập ngay đường link sự kiện Tuần tuyển dụng Nha Trang sau đây: http://www.hoteljob.vn/site/event?city=11 để đăng ký tham gia ngay.

  Mọi chi tiết liên hệ:
  Website HOTELJOB.VN
  Tel: 84-4-62750275 - Fax: 84-4-62750265
  Tổng đài tư vấn việc làm 1900 636 108
  Email: info@Hoteljob.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bứt phá sự nghiệp - Tuần lễ sự kiện tuyển dụng tại Nha Trang Khánh Hòa