• Về việc đăng ký thành viên
 • Cách đổ mực máy in Laser

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. chivaythoi15389

   chivaythoi15389 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/11/15
   Bài viết:
   25
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Các nhà sản suất thông thường hướng dẫn bạn hay thậm chí khuyến khích khách hàng về cách đổ mực máy in Laser hy vọng rằng bạn chỉ cần mua hộp mực thay thế. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự thay thế được. Hôm nay dịch vụ sửa chữa máy in tại Hoàn Kiếm tìm hiểu với bạn đọc làm thế nào để đổ mực máy in để giúp bạn tiết kiệm tiền nhé.

   Bài viết này là về các hộp mực và trống fancy tích hợp cho máy in laser và máy photocopy.

   Bước 1: Mua mực tương thích

   Toner bột khác nhau tùy theo kích thước hạt, thành phần hóa học , và trọng lượng. Đó chính là lý do tại sao chỉ có bột mực tương thích sẽ làm việc được với hộp mực của bạn.

   · Có một số loại mực in chỉ dùng được cho một model máy duy nhất nhưng hầu hết có sự khác biệt về tính năng, không phải là công nghệ. Trong một loại mực từ những mô hình giống nhau có thể làm việc được nhưng nó không đảm bảo chắc chắn rằng máy in của bạn không có vấn đề gì sảy ra .

   Bước 2: Không gian làm việc:

   Bạn đang học cách đổ mực máy in Laser. Đổ mực máy in rất lộn xộn nên bạn hãy chuẩn bị không gian làm việc. Đặt khăn giấy hay báo trên bề mặt phẳng , Đeo găng tay cao su để tránh các bột mực không dính trên tay bạn.

   Bước 3: xác định vị trí các bể chứa trên hộp mực của bạn

   Đây là một khoang tương đối rộng , nơi mà bạn cần phải nạp bột mực vào. Kiểm tra xem khoang chứa mực có lỗ hiện có hay là không. Một số hộp mực có lỗ đó bạn có thể dễ dàng loại bỏ.

   Bước 4: cho bột mực vào hộp mực

   Bạn có dùng phễu để đổ mực vào nhưng tốt nhất bạn hãy dùng phễu ở chai mực để đổ bột mực vào hộp mực. Và hãy đổ mực hinh hình vẽ

   Bước 5: Lắc nhẹ hộp mực

   Bước này để đảm bảo cho mực của bạn được phân bố đều. Khi in bản in của bạn không bị chỗ đậm chỗ nhạt

   Bước 6: Thay thế chíp nếu cần:

   Một số máy in không hoạt động sau khi nắp hộp mực vào, trừ khi một con chíp được cài đặt vào. Hầu hết các bộ dụng cụ nạp mực đi kèm với một con chíp

   Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn dọc biết cách đổ mực máy in laser và máy photo. Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

   Liên Hệ

   Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

   Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

   Phone: 043 9970 079

   Website: sieuthimucin.net
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cách đổ mực máy in Laser"

  Chia sẻ trang này