hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách làm mới thang máy nhanh chóng và đơn giản

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. Lê Thảo

  Lê Thảo Staffs

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc sử dụng thang máy dường như trở nên quá đơn giản đối với người thường xuyên sử dụng thang máy, thế nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng thang máy sẽ rơi vào tình trạng cũ đi, không còn được mới như trước. Lúc này chủ đầu tư và người quản lý có trách nhiệm làm mới và vệ sinh thang máy, việc làm mới sẽ có tác dụng giú cho thiết bị bạn đang sử dụng có được hiệu quả sử dụng cao hơn, an toàn tuyệt đối. Vậy hãy cùng tìm hiểu những cách làm mới thang máy trong bài viết sau đây:

  Tiến hành thay đổi nổi thất của cabin thang máy

  Việc mà chủ đầu tư và nhà quản lý có trách nhiệm cần thực hiện đầu tiên đó chính là làm mới thang máy bằng cách tiến hành thau đổi nội thất bên trong cabin, đây được xem là cách làm mới thiết bị hiệu quả. Thay đổi nội thất, từ vách, sàn phòng, đến nóc cabin thang máy… hay chỉ cần với những trang trí xung quanh bạn đã có thể tạo nên sự khác biệt và mới mẻ cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

  Tuy nhiên việc thay đổi nội thất của cain thang máy cũng đòi hỏi việc tính toán rất kỹ lưỡng từ phía chủ đầu tư để tránh việc nội thất sau khi thay đổi không nhất quán và phù hợp vớ tổng thể không gian chung của tòa nhà. Đôi khi việc thay đổi nhỏ cũng có thể làm thay đổi hoàn toàn hình dáng nên ngoài giúp thiết bị thang máy của bạn tạo nên sự khác biệt và ấn tượng.

  - Bên cạnh cần chú ý và tính toán cẩn thận. Yếu tố cần quan tâm khi thay đổi cabin thang máy tải khách đó chính là gạch ốp lát, quạt thông gió, các thiết bị xung quanh nhằm mang tới thiết bị chất lượng tốt nhất.

  Bạn cần căn cứ vào tổng thể chung của công trình để thay đổi nội thất của cabin thang máy sao cho thật phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những chuyên gia trong cùng lĩnh vực để có thể thay đổi nội thất cabin thang máy phù hợp nhất. Đơn giản chỉ là việc thay đổi màu gạch cho phù hợp, thay đổi hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong cabin.. chính những thay đổi này đã tạo nên sự khác biệt nhất định cho thiết bị thang máy.

  [​IMG]

  Chú ý tới vệ sinh và bảo dưỡng thang máy

  Ngoài việc thay đổi nội thất bên trong cabin, nếu muốn giữ cho thiết bị có độ bền cao và lâu thì chủ đầu tư nên chú ý đến quá trình bảo dưỡng thang máy. Không chỉ tiến hành vệ sinh thường xuyên mà cần nhắc nhở những người sử dụng thang máy cần có ý thức khi sử dụng phương tiện công cộng.

  - Với thang máy có cấu tạo kính việc tiến hành vệ sinh thường xuyên là vô cùng quan trọng nó giúp không gian bên trong thang máy luôn sạch sẽ và an toàn. Vệ sinh thang máy còn giúp thang máy luôn hoạt động với chất lượng tốt nhất, có độ bền lâu hơn và kéo dài tuổi thọ của thang máy.

  [​IMG]
  Thật thiếu sót nếu như không nhắc đến phương pháp bảo dưỡng, bảo trì thang máy nếu bạn muốn giữ gìn chất lượng của thiết bị thang máy. Với 2 phương pháp này nó sẽ đảm bảo chất lượng của thiết bị luôn trong trạng thái tốt nhất và các sự cố sẽ luôn được khắc phục kịp thời.

  Với bài viết này, Thang máy Thuận Phát hy vọng đã chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cũng như mẹo nhỏ để có thể làm mới và bảo trì thang máy một cách tốt nhất.

  Thang máy Thuận Phát chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các dòng thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu dành cho các công trình xây mới và nhà cải tạo.

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

  Địa chỉ: Lô A4D6, Khu Đô Thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  HOTLINE: 0939 612 555
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách làm mới thang máy nhanh chóng và đơn giản