hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Cá basa chiên giòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. cmc

    cmc Staffs

    Tham gia ngày:
    8/10/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    1. SƠ CHẾ:
    – Thì là một nửa đập dập, một nửa băm nhỏ. Xát thì là đập dập vào phi lê cá. Cắt phi lê cá cỡ ngón tay.

    – Sau đó nêm vào phi lê một ít tiêu, hạt nêm Aji-ngon® và nước cốt chanh.

    – Lăn cá qua một lớp bột mì thật mỏng, nhúng cá qua trứng rồi lăn qua bột xù.

    2. THỰC HIỆN:
    – Chiên cá trong dầu ngập. Cá chín, tắt lửa, vớt cá ra.

    – Pha xốt ăn kèm: trộn xốt Mayonnaise LISA với thì là băm nhỏ.

    3. CÁCH DÙNG:
    Xếp cá ra dĩa, ăn kèm với xà lách, cà chua và xốt pha.

    – Xát thì là vào cá để khử mùi tanh và tăng hương vị.

    – Áo một lớp bột mỏng để miếng cá không bị cứng sau khi chiên.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cá basa chiên giòn"