hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cá basa chiên giòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. cmc

    cmc Staffs

    Tham gia ngày:
    8/10/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    1. SƠ CHẾ:
    – Thì là một nửa đập dập, một nửa băm nhỏ. Xát thì là đập dập vào phi lê cá. Cắt phi lê cá cỡ ngón tay.

    – Sau đó nêm vào phi lê một ít tiêu, hạt nêm Aji-ngon® và nước cốt chanh.

    – Lăn cá qua một lớp bột mì thật mỏng, nhúng cá qua trứng rồi lăn qua bột xù.

    2. THỰC HIỆN:
    – Chiên cá trong dầu ngập. Cá chín, tắt lửa, vớt cá ra.

    – Pha xốt ăn kèm: trộn xốt Mayonnaise LISA với thì là băm nhỏ.

    3. CÁCH DÙNG:
    Xếp cá ra dĩa, ăn kèm với xà lách, cà chua và xốt pha.

    – Xát thì là vào cá để khử mùi tanh và tăng hương vị.

    – Áo một lớp bột mỏng để miếng cá không bị cứng sau khi chiên.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cá basa chiên giòn"