hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cá chiên giòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    CÁ CHIÊN GIÒN
    Cá chiên giòn đã không còn là món ăn lạ lẫm đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên, với công thức nhanh gọn, chuẩn bị hết sức đơn giản từ Bếp chiên bạn sẽ thực hiện chúng cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết

    [​IMG]

    Số lượng: 4 phần Thời gian chuẩn bị: 30 phút Thời gian nấu: khoảng 30 phút

    Nguyên liệu làm món cá chiên giòn:

    1 con cá làm sẵn (khoảng 1 kg)

    20 miếng bánh tráng (bánh đa nem), đường kính 15-20 phút

    200 g rau thơm (bạc hà, hung quế)

    2 trái khế (nếu có), xắt lát mỏng

    1 củ cải trắng, gọt vỏ, xắt lát mỏng

    1 muỗng xúp đường

    500 g bún

    2 cây xà lách lá

    1 trái dưa leo lớn (để trang trí)

    1 củ cà rốt, gọt vỏ, xắt lát mỏng

    1 tách giấm

    1/2 muỗng cà phê muối

    1 lít dầu ăn

    Nước chấm: Nước mắm tởi ớt hay mắm nêm pha (xem trang 20)

    Quá trình Thực hiên món cá chiên giòn:

    1. Pha giấm với đường và muối. Ngâm cà rốt và củ cải trắng trong đó khoảng 20 phút.

    2. Cá rửa sạch, dung giấy thấm khô.

    3. Lặt (nhặt) xá lách và rau thơm. Rửa sạch, để ráo.

    4. Bắc chảo chống dính lớn lên bếp cho nóng. Đổ một lít dầu vào. Khi dầu nóng, thả cá vào, chiên vàng với lửa vừa. Chỉ lật cá chiên tiếp khi một mặt đã vàng. Vớt cá ra và để trên giấy thấm cho ráo dầu.

    5. Dọn ra ăn với cơm và bánh tráng cuốn, bún, xà lách, rau thơm, khế, cà rốt và củ cải cùng với nước mắm tỏi ớt (hay mắm nêm pha)

    Ghi chú:
    Nếu không có bún tươi, lấy 300 g bún khô, trụng nước sôi khoảng 5 phút, sau đó để ráo.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá chiên giòn
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Lam-ca-chien-gion
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cá chiên giòn"