hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Cá hấp củ sen

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. cmc

    cmc Staffs

    Tham gia ngày:
    8/10/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    1. SƠ CHẾ:
    – Cá diêu hồng sơ chế sạch, khứa xéo 2 đường 2 bên mình cá, ướp 2m rượu, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2m muối, 1/2m tiêu, nhồi hành lá cắt khúc và 1/2 lượng gừng vào bụng cá, để thấm.

    – Củ sen gọt vỏ, cắt khoanh mỏng 3mm. Cần tàu cắt ngắn. Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn. Kỉ tử ngâm mềm. Ơt cắt sợi, 1 ít cắt lát.

    2. THỰC HIỆN:
    – Xếp cá ra dĩa sứ, cho bông cải và củ sen xung quanh, đem hấp khoảng 20 phút, rắc kỉ tử, ớt, cần tàu và phần gừng cắt sợi còn lại lên trên, đem hấp tiếp khoảng 10 phút, lấy cá ra, dội 2M dầu đun nóng lên mình cá.

    3. CÁCH DÙNG:
    – Xếp món hấp ra dĩa, dùng nóng với cơm, chấm nước tương “Phú Sĩ” và ớt cắt lát.
    – Rượu, tiêu và hành gừng khi ướp cá sẽ giúp cá không bị tanh và giữ được mùi vị tự nhiên. Các loại rau gia vị như ớt, gừng, cần cho vào sau để chín cùng với cá nhưng vẫn giữ được hương vị màu sắc tự nhiên.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cá hấp củ sen"