hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


hot Trao đổi textlink, contents


Cá hồi băm viên rán

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Staffs

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Vật liệu:

    - Cá hồi: 500g

    - Giò sống: 100g

    - Tôm tươi: 200g

    - Thì là

    - Hành lá, nấm hương

    - Tiêu, nước mắm, dầu ăn.
    [​IMG]


    CÁCH LÀM CÁ HỒI BĂM VIÊN RÁN

    - Cá hồi sơ chế sạch thái thành từng lát mỏng rồi băm thật nhuyễn, sau đó đem cá ướp với một chút nước mắm, hạt tiêu. Để khoảng 15 phút cho cá ngấm gia vị.

    - Tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu băm nhỏ.

    - Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, băm nhỏ.

    - Hành hoa, thì là nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    - Tôm, cá hồi, nấm hương, hành, thì là, trộn đều cùng với giò sống vo thành từng viên bằng nhau.

    - Khi dầu chiên nóng già thì lần lượt cho từng viên cá vào chiên (để lửa vừa). Khi chiên chú ý lật trở đều cả hai mặt. Khi cá thơm và chín vàng hai mặt là được.

    - Món cá hồi băm viên ăn nóng với nước mắm tỏi ớt, kèm rau sống.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá hồi băm viên rán.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cá hồi băm viên rán