hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Cá lóc hấp

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Staffs

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    CÁ LÓC HẤP
    Nguyên liệu làm món cá lóc hấp :
    - 1 con cá lóc độ 800g - Thơm – 100g thịt nạc dăm xay - Chanh - Mắm nêm – Giấm - 50g nấm rơm - Muối, tiêu - 2 tai nấm mèo – Đường - Đậu phộng rang - Hành, tỏi băm - Hành phi - Bánh tráng dẻo

    [​IMG]

    Cách làm món cá lóc hấp
    - Ướp thịt nạc năm với hành, tỏi băm, muối, tiêu, đường, bột ngọt.

    - Cá làm sạch, ướp cá với tiêu, bột ngọt.

    - Nhồi thịt băm vào bụng cá.

    - Đặt chảo lên bếp, thả cá vào chiên cho vàng, thơm.

    - Đặt xửng lên bếp, cho cá vào hấp chung với nấm mèo, bún tàu.

    Trình bày:

    - Dọn cá ra đĩa, bên trên rắc hành phi, đậu phộng rang.

    - Ăn nóng với rau sống, cuốn bánh tráng dẻo và chấm

    mắm nêm.

    Và cuối cũng chúng ta đã hoàn thành món cá lóc hấp,nào cùng thưởng thức các bạn ơi?

    [​IMG]

    Đến với bếp Chiên để được thưởng thức các món ngon mỗi ngày và những món ngon dễ làm
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ca-loc-hap
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cá lóc hấp"