hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các bài tập Kegel chữa yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bài tậ Kegel không còn quá xa lạ với cánh đàn ông, bởi chúng giúp họ tự tin hơn, khắc phục được tình trạng yếu sinh lý nam của mình, kéo dài thời gian xuất tinh rất hiệu quả, không những thế, nó cũng là một phương pháp giúp sức khỏe của họ được cải thiện lên. Còn bạn, bạn đã biết gì về bài tập kegel này rồi? hãy cùng tham khảo để sở hữu nó ngay bây giờ nhé.
  [​IMG]
  Đây là những bài tập phổ biến nhất có thể giúp bạn chống xuất tinh sớm, kéo dài trên giường.

  Những bài tập này làm việc bằng cách nhấn mạnh các cơ bắp kiểm soát xuất tinh của bạn. Những cơ này được đặt tại các khu vực vùng chậu của cơ thể, giữa tinh hoàn và hậu môn của bạn.

  Bài tập Kegel liên quan đến việc kiểm soát cơ bắp sàn khung chậu của bạn. Cách tốt nhất để biết chính xác nơi chúng được đặt là bằng cách cố gắng để ngăn chặn chính mình giữa đường trong khi bạn đang đi tiểu. Các cơ bắp mà bạn đang sử dụng để làm điều này thực sự là cơ sàn chậu hoặc cơ PC và đó là những cái mà bạn sẽ được làm việc trên với các bài tập chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý Kegel này.

  Thử lặp lại sự co tương tự mà bạn đã làm khi cố gắng để ngăn mình khỏi đi tiểu. Giữ co trong một vài giây và lặp lại ...

  Đừng nản chí nếu bạn không thể làm điều này lần đầu tiên bạn thử nó, nó chỉ có nghĩa là cơ xương chậu của bạn đang yếu; với một chút luyện tập bạn sẽ có thể dễ dàng tổ chức các cơn co thắt trong thời gian dài của thời gian.

  Để bắt đầu cố gắng làm khoảng năm mươi co hai ngày với từng cơn co thắt kéo dài khoảng 10 giây. Làm việc trên các bài tập mỗi ngày khi họ không đòi hỏi nhiều nỗ lực và có thể được thực hiện bất cứ nơi nào mà không ai để ý rằng bạn đang làm cho họ.

  Với thời gian, cơ PC của bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Mục đích là để có thể giữ các cơn co thắt lên đến

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài thuốc chữa yếu sinh lý trong đông y hoặc nam học, có rất nhiều loại rượu ngâm cũng hỗ trợ rất tốt việc cải thiện khả năng giường chiếu. Hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam tây y, bởi chúng có tác dụng nhanh, nhưng về lâu dài rất có hại cho sức khỏe tình duc. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các bài tập Kegel chữa yếu sinh lý