hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các bệnh có thể dẫn đến bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giai đoạn đầu của bệnh trĩ thì rất khó nhận ra. Gần như nó không có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn và không tạo ra sự khó khăn gì với bạn.

  Khi bệnh trĩ đã phát triển nặng đến mức bạn có thể cảm nhận được thì lúc đó cuộc sống của bạn đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn có muốn các bệnh tưởng chừng rất đơn giản nhưng không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh trĩ không? Và khi bị mắc bệnh trĩ rồi thì cách trị bệnh trĩ là gì?

  Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến rất nhiều người mắc phải. Có thể nói là nó thuộc dạng hàng đầu về bệnh thuộc vùng hậu môn. Chính vì vậy có rất nhiều bệnh thuộc vùng hậu môn không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh trĩ như:

  - Nứt kẽ hậu môn: Là một vết rách nhỏ ở niên mạc của ống hậu môn.
  - Apxe hậu môn: Là một khoang bị nhiễm đầy mủ thường tìm thấy ở quanh hậu môn và trực tràng.
  - Rò Hậu Môn: Quanh hậu môn có một lỗ thủng và thường xuyên bị dò chát thải ra bên ngoài.
  - Poly hậy môn: Poly hậu môn là một loại u lành tính thường xuất hiện ở vùng hận môn. Để lâu không chữa sé phát triển thành u ác tính và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

  Các dấu hiệu đầu tiên dễ nhận thấy của bệnh trĩ là:

  - Đau rát hậu môn: Đây có thể nói là một trong những biểu hiện đầu tiên là người bệnh có thể dễ dàng nhận thấy nhất. khi đi vệ sinh thường có cảm giác đau rát.

  - Đi đại tiện ra máu: Đây cũng là một dấu hiệu dễ nhận thấy. Ban đầu lượng máu ra rất ít rất khó phát hiện chỉ phát hiện được khi máu dính trên phân. Bệnh không được chữa trị kịp thời thì lượng máu sẽ ra tăng lên theo mức độ của bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các bệnh có thể dẫn đến bệnh trĩ