hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


các bí quyết để sắm sắm tủ lạnh cũ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1) Xem lại đèn bên trong tủ còn sáng không

  Kiểm tra bóng đèn còn hoạt động không, đóng mở tủ xem hoạt đông như thế nào. 1 mánh ở đây là dụng một chiếc điện thoại mang thể hẹn giờ, tắt flash bỏ vào tủ đóng lại sau đó xem hình để kiểm tra hoạt động của tủ khi đóng tủ lại.

  2) Xem độ kính của tủ khi đóng lại

  nếu tu lanh cu gia re mà chúng ta mua về mà không kín sẽ khiến tủ hoạt động liên tục, gây ra lãng phí điện năng, thành ra muốn tiết kiệm lại thành tiêu hao. phương pháp kiểm tra vô cùng đơn thuần. thứ nhất ta đóng tủ coi có dễ dàng hay không? giả dụ cạnh tranh hay mang cảm giác ko thoải mái thì ko tìm. Tiếp theo ta kep một tờ giấy vào và đóng tủ lại. Rút thử tờ giấy nếu dễ dàng thì miếng cao su đã hỏng, ta không buộc phải chọn.

  3) Xem vỏ tủ lạnh mang móp méo do va đạp, hoặc rớt hay không

  tiêu dùng mắt thường quan sát bên bên cạnh cánh tủ, ví như trầy xước vào bên trong thì không tìm, tiêu dùng bút thử điện kiểm tra coi tủ mang bị rò điện hay ko.

  4) Kiếm tra tiện nghi, hình dạng bên trong tủ

  Bên trong tủ yêu cầu sạch, sáng bóng, ko trầy xước rộng rãi. Kiểm tra những khay và chốt coi sở hữu cứng cáp ko. Lấy tay ấn thử ví như mang độ đàn hồi thấp thì ok.

  Sau ấy ta sẽ kiểm tra núm chỉnh độ lạnh, núm đề nghị hoạt đông trơn tru và chính xác, kiểm tra những khay cất đá xem mang bị rêu mốc hay không.

  5) Kiếm tra dây thoát nước và dây điện sau lưng tủ có hư hao hay bị ăn mòn không

  Kiểm tra khay thoát nước sở hữu còn nguyên, ko bị vỡ nứt. Công dụng khay này là hứng nước từ tủ ra ví như bị nghẹt thì sẽ ảnh hưởng đến việc hoạt động và tuổi thọ của vật dụng. Sau lưng tủ có hầu hết dây điện, kiểm tra xem với bị đứt, hở hay nối nào ko. đề nghị bắt buộc đảm bảo tủ sẽ không bị chập điện lúc sử dụng.
  6) chọn sắm tu lanh cu vừa sở hữu diện tích phòng

  Trước khi chúng ta đi tậu tủ lạnh việc thứ 1 là bắt buộc đo khoảng cách vị trí mình muốn đặt tủ lạnh. chú ý là phải bí quyết chung quanh khoảng 10 cm để tủ của chúng ta mang khoảng trống tỏa nhiệt. bí quyết phải chăng nhất là đo kích thước, rồi tới chỗ mua tủ tìm tủ có kích thước vừa vặn có mình là rẻ nhất.


  7) Kiếm tra dây và phích cấm điện còn an toàn hay không

  Trong quá trình tiêu dùng, trường hợp ko cẩn thận dây dẫn mang khả năng bị cấn đứt hoặc bị chuột cắn phá, buộc phải lúc mua phải kiểm tra kĩ trường hợp ko sẽ gây nguy hiểm trong công đoạn dùng.


  8) Xem ngày sản xuất của tủ

  heo khuyến cáo của nhà chế tạo thì lúc tủ lạnh đã hoạt động hơn 10 năm thì hiệu suất sẽ không còn, tiêu thụ năng lượng cao bắt buộc chúng ta bắt buộc quan tâm nhé.
   
 2. hitube88

  hitube88 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  heo khuyến cáo của nhà chế tạo thì lúc tủ lạnh đã hoạt động hơn 10 năm thì hiệu suất sẽ không còn, tiêu thụ năng lượng cao bắt buộc chúng ta bắt buộc quan tâm nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết các bí quyết để sắm sắm tủ lạnh cũ