• Về việc đăng ký thành viên
 • Các Bước Giúp Trẻ Sử Dụng Xe Thành Thạo

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. xecanbangnimbus

   xecanbangnimbus Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   4/11/15
   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Các Bước Giúp Trẻ Sử Dụng Xe Thành Thạo


   1. Điều chỉnh xe cho phù hợp với bé

   Với xe cân bằng Nimbus 3, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh yên và cổ xe. Trong đó tăng giảm chiều cao của yên xe là quan trọng nhất, cổ xe sẽ phụ thuộc yên xe. Bạn hãy thiết lập yên xe sao cho khi bé ngồi trên xe, cả hai chân đều chạm đất và đầu gối hơi cong một chút, tiếp đến bạn điều chỉnh cổ xe sao cho cân đối với yên theo thiết kế gốc của xe. Ví dụ yên xe thiết lập thấp nhất thì cổ xe cũng sẽ mất thấp nhất, yên xe cao hơn 5cm thì cổ xe cũng sẽ cao hơn 5cm. Trẻ em lớn rất nhanh, bạn nên điều chỉnh yên và cổ xe mỗi 2 tháng.

   2. Hãy để trẻ quyết định tốc độ của mình

   Một số trẻ khi vừa thấy Xe cân bằng sẽ lập tức lên xe và chạy ngay, số khác sẽ thận trọng tìm hiểu trước khi chạy, thậm chí có trẻ sẽ e ngại không dám ngồi vào xe. Điều này hết sức bình thường. Chúng ta cần cho trẻ nhận thấy rằng chúng vẫn rất an toàn khi ngồi trên xe vì chân vẫn chạm đất. Một khi trẻ đã làm quen với việc đi bộ trên xe và điều khiển tay lái, chúng sẽ từ từ tự tin với chiếc xe của mình. Hãy để trẻ tự do điều chỉnh mức tốc độ của riêng mình, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy trẻ chạy xe và trượt điêu luyện một cách nhanh chóng.

   [​IMG]

   3. Hỗ trợ trẻ một cách khoa học

   Chúng ta theo bản năng thường hay giữ xe để trẻ lái không bị nghiêng. Điều này hoàn toàn sai khi tập luyện xe thăng bằng vì khi chúng ta giữ vô tình sẽ làm trẻ bị thói quen giữ xe không nghiêng bên kia, mà không phải là giữ thăng bằng của cả 2 bên, rất khó sửa chữa về sau. Chúng ta không cần làm điều này. Trẻ sẽ tự mình học cách chạy xe sao cho không bị nghiêng. Nếu muốn trẻ cảm thấy an tâm hơn, hãy đặt tay phía sau lưng trẻ.

   4. Luôn là người động viên cổ vũ cho bé

   Trẻ em theo bản năng khi thấy xe cân bằng nimbus 3 sẽ rất thích thú và muốn chơi ngay. Bạn hãy khuyến khích và khen ngợi bé bất cứ lúc nào khi bé tiếp xúc với đồ chơi mang tính vận động cao.

   LIÊN HỆ CỦA HÀNG XE CÂN BẰNG NIMBUS

   Địa chỉ : 63/18 Đỗ Nhuận, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
   HOTLINE : 0907.57.16.87 hoặc 0166.515.7869
   Tel : 08-6252-3038
   Email : xedapcanbang@gmail.com
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Các Bước Giúp Trẻ Sử Dụng Xe Thành Thạo"

  Chia sẻ trang này