hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


CÁC BƯỚC NÂNG CẤP IOS TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cập nhật iPhone, iPad lên iOS với 5 bước
  Hãng Apple đã chính thức cho người dùng cập nhật iOS 9 và bạn có thể cập nhật cho iPhone hay iPad của mình phiên bản mới nhất này.

  -Các bước hướng dẫn nâng cấp iOS trên điện thoại để cài đặt phiên bản mới nhất này cho thiết bị của bạn.


  + Hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone 6 nhanh nhất.


  1,Kiểm tra độ tương thích của thiết bị
  -Đây là bước đầu tiên, iOS 9 tương thích được với các thiết như như iPhone 4S trở lên và iPad 2 về sau, iPad Airs, ba thế hệ iPad mini và iPod thế hệ thứ 5.

  -Thiết bị hỗ trợ iOS 9 về cơ bản giống như với iOS 8 ra mắt cách đây một năm. Nếu như thiết bị của bạn vẫn đang chạy IOS 8 thì bạn cũng có thể nâng cấp lên iOS 9

  2,Kiểm tra bộ nhớ trống của thiết bị

  [​IMG]

  Chọn Cài đặt rồi vào mục Chung

  -Tuy rằng iOS 9 yêu cầu bộ nhớ trống ít hơn so với phiên bản cũ chỉ cần 1,3GB so với 4,58GB của iOS 8, thế nhưng bạn vẫn phải chắc chắn rằng bạn có đủ dung lượng bộ nhớ trống trước khi quyết định nâng cấp thiết bị.

  -Để có thể kiểm tra bạn có thể thực hiện như sau: vào phần Settings (Cài đặt) > chọn General (Chung) > Usage (Sử dụng) > Manage Storage (Quản lý bộ nhớ). Hoàn tất bạn có thể thấy được dung lượng bộ nhớ mà thiết bị của bạn đã sử dụng cũng như còn bao nhiêu dung lượng trống mà bạn còn và cả ứng dụng .

  -Có thể cài đặt yêu cầu bạn cần nhiều dung lượng trống hơn thực tế. Vì thế mà Apple sẽ tạm thời xóa các ứng dụng và được cài đặt lại khi quá trình nâng cấp được hoàn thành.

  3, Sao lưu dữ liệu
  -Thực hiện ao lưu tự động bằng cách thực hiện cài đặt sau : Setting > iCloud > Backup cũng như bạn cần chắc chắn tab Backup đang bật (ON).

  -Bạn chọn chạm “Back Up Now” (Sao lưu ngay bây giờ) để sao lưu dữ liệu mới nhất của bạn lên iCloud và cần lưu ý rẳng việc này chỉ hoàn tất khi thiết bị bạn có kết nối internet.

  -Ngoài ra, bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu qua iTunes trên máy tính của bạn.

  4, Kiểm tra kết nối Internet
  -Việc tải về thiết bị máy 1,3GB dữ liệu thông qua mạng di động có thể khiến bạn phải trả một khoản chi phí khá cao vì thế mà khi tiến hành cập nhật bạn nên kết nối với Wifi.

  -Nếu mạng chậm cũng như có quá nhiều thiết bị kết nối cùng một mạng sẽ khiến tốc độ download bị chậm. Vì vậy bạn hãy tắt đi các kết nối không cần thiết khi tải về bản cập nhật. Điều này giúp quá trình cập nhật được nhanh hơn.

  5,Tải về và cài đặt

  [​IMG]

  Hãy cật nhật ngay iOS 9 cho iPhone hay iPad của bạn
  -Để cài đặt bạn làm theo phần hướng dẫn sau : Setting > General > Software Update > Download and Install.

  + Quảng cáo: Thay mặt kính iPad Mini chính hãng.


  - Một gói cập nhật iOS 9 sẽ được tải về và thiết bị sẽ đưa ra lựa chọn để bạn cài đặt ngay hay để sau.

  -Một thử nghiệm cho thấy, với tốc độ mạng là khoảng 5Mbps, bạn có thể mất khoảng hơn 30 phút để hoàn tất việc tải về bản cập nhật iOS 9.

  -Bạn cần đảm bảo thiết bị của bạn có dung lượng pin đầy trước khi bắt đầu cài đặt.

  - Thiết bị sẽ phải khởi động lại khi việc cài đặt hoàn tất và tất nhiênbạn không thể dùng điện thoại khi việc cài đặt đang diễn ra.

  -Nếu như thiết bị không đủ dung lượng trống để tải bản cập nhật qua mạng trực tiếp từ thiết bị bạn cũng có thể cập nhật bằng phần mềm iTunes. Bạn chỉ cần cắm thiế bị của bạn vào máy tính, bấm mục “Kiểm tra cập nhật” (Check for Update) trên iTunes rồi tải về và cài đặt.

  Thực hiện 5 bước hướng dẫn trên bạn có thể cập nhật iOS 9 cho thiết bị của bạn rồi đó
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết CÁC BƯỚC NÂNG CẤP IOS TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE