hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các bước phẫu thuật hàm hô không cần thực hiện niềng răng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phukiennhat

  phukiennhat Staffs

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần đến thực hiện niềng răng là giải pháp chỉnh nha hữu hiệu mang lại hiệu quả cao, giúp khách hàng khắc phục được tình trạng hàm hô, với nguyên nhân gây ra tình trạng hô là do sự hình thành và phát triển quá mức của khung xương hàm. Giải pháp này khắc phục triệt để khuyết điểm tình trạng hô hàm của khách hàng chỉ với một lần điều trị duy nhất. Giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần đến thực hiện niềng răng có nhiều ưu điểm :

  – Thời gian tiến hành phẫu thuật và điều trị nhanh chóng.

  – Chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật và điều trị duy nhất là khách hàng đã khắc phục và cải thiện khuyết điểm được tình trạng hô

  – Khắc phục triệt để tình trạng hô do xương hàm hình thành và phát triển quá mức.Với trường hợp hàm hô do tình trạng hai khung xương hàm trên và dưới gây ra, thì giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bằng là cách điều trị hiệu quả và tốt nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cách cắt khung xương hàm trên và khung xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô cho khách hàng.

  Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất.

  Tiến hành thực hiện chụp phim X-quang về khung xương mặt để các bác sĩ thực hiện đánh giá tỉ lệ xương hàm trên và dưới, mức độ hô. Xác định chính xác nguyên nhân hô do hàm hay hô do tình trạng răng hay là thực hiện phối hợp cả hai, đánh giá mức độ tình trạng hô móm để các bác sĩ đưa ra phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

  Giải pháp phẫu thuật hàm hô không niềng răng được các bác sĩ thực hiện đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không để lại tình trạng sẹo. Các bác sĩ dùng máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển thực hiện tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt, sẽ thực hiện cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu xác định từ trước đó, đảm bảo việc tiến hành cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các bước phẫu thuật hàm hô không cần thực hiện niềng răng