hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các bước thiết kế nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tranlan123c

  tranlan123c Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện thiết kế logo hà nội đồng nghĩa với nhu cầu về các loại hình dịch vụ cũng tăng theo. Trong đó, kinh doanh nhà hàng là một “mảnh đất màu mỡ” để khai thác tiềm năng. Trước khi bắt tay vào kinh doanh, thiet ke profile cần có kế hoạch chi tiết về các bước thiết kế nhà hàng.
  Chọn mặt bằng
  Bước đầu tiên là phải tìm được địa điểm phù hợp. Tùy theo khả năng nguồn vốn mà lựa chọn cho phù hợp. Vị trí và diện tích của mặt bằng nhà hàng sẽ quyết định đến thiết kế nhà hàng. Thông thường, thiet ke catalogue kinh doanh bất cứ loại hình dịch vụ gì thì vị trí ở mặt tiền, địa điểm thuận lợi sẽ là một lợi thế cạnh tranh. Nhưng nếu không đủ vốn đầu tư để có vị trí tốt thì hãy đẩy mạnh mặt thiết kế nội thất và thiet ke brochure ngoại thất cũng như chất lượng món ăn để thu hút khách.
  [​IMG]
  Thiết kế ngoại thất nhà hàng
  Bước tiếp theo của thiết kế nhà hàng là lên ý tưởng và phác thảo bản vẽ ngoại thất. Như đã trình bày ở trên, tu van thuong hieu vị trí sẽ quyết định đến thiết kế của nhà hàng. Tạo nét nổi bật và khác biệt để thu hút sự chú ý của mọi người. Để làm được điều đó, cần tham khảo các mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo và ấn tượng, đồng thời cũng phải quan sát xung quanh xem đã có những của hàng hay dịch vụ gì thiết kế logo chuyên nghiệp để có sự thiết kế cho hài hòa với quang cảnh xung quanh.
  Thiết kế nội thất
  Quyết định đến sự thành công của nhà hàng không chỉ có chất lượng món ăn mà còn có không gian và thiết kế bao bì chuyên nghiệp . Món ăn có ngon đến đâu mà thiết kế nhà hàng không đẹp, không tạo được sự thoải mái thì khách hàng cũng sẽ không hài lòng khi thưởng thức. Chính vì vậy, cần lưu ý đến cách bố trí và phân chia các khu vực: gian bếp, khu chế biến, khu dành cho nhân viên phục vụ, công ty thiết kế poster khu vực của khách… Bàn, ghế cần có sự sắp xếp hợp lý, có lối đi thuận tiện. Về mặt tổng thể, phải có sự hài hòa về màu sắc, bố cục và ánh sáng.
  Để việc kinh doanh nhà hàng được thuận lợi và phát đạt, có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Trên đây là một số lưu ý nhỏ về các bước thiết kế nhà hàng để tạo ra phong cách và sự tiện lợi, nhằm đáp ứng và làm hài lòng khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các bước thiết kế nhà hàng