hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các bước thực hiện nâng mũi đẹp hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tuy không phải là một phương pháp phẫu thuật quá khó, nhưng nó đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao cũng như có mắt thẩm mỹ tốt. Để có thể mang đến kết quả một chiếc mũi tự nhiên nhất. Trong phương pháp nâng mũi này, không những nâng cao sống mũi mà một số trường hợp sẽ cần phải áp dụng những thủ thuật như thu gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi … để cho một kết quả đẹp tự nhiên nhất. Một quy trình nâng mũi chuẩn phải thực hiện đúng và đủ 5 bước sau đây:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  - Bác sỹ thăm khám tổng quan hình dáng chiếc mũi cũng như tổng quan khuôn mặt của khách hàng
  - Tiếp theo là chụp X quang 3 chiều, để chiếc mũi được hiện thị rõ nét từ nhiều góc độ khác nhau. Sau đó bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng để chỉnh sửa dáng mũi một cách phù hợp với khuôn mặt nhất. Với sự trợ giúp của công nghệ mô phỏng 3D khách hàng sẽ nhìn thấy trước kết quả ngay cả trước khi phẫu thuật.

  Bước 2: Đo vẽ đánh dấu những vị trí cần sửa

  Qua các phác đồ đã được lập ra, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu các điểm cũng như vị trí cần sửa trên khuôn mặt khách hàng.

  [​IMG]

  Bước 3: Gây tê và vệ sinh khu vực chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

  Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, cũng như tránh tình trạng nhiễm trùng trong tiến trình phẫu thuật cho khách hàng, bác sỹ sẽ sát khuẩn và gây tê cục bộ tại những phần cần phải phẫu thuật. Vì đã được gây tê toàn diện nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn cũng như khó chịu.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

  - Đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ sụn sườn và sụn vành tai của khách hàng. Sau khi lấy ra khỏi cơ thể, các bác sỹ sẽ tạo hình dáng và kích cỡ phù hợp nhất với vị trí cần nâng mũi bọc sụn.

  - Sụn tại vành tai sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi, và dáng chân mũi các bác sỹ sẽ sử dụng sụn vách ngăn. Tiếp theo sẽ là đính phần sụn tự thân vào với sụn nhân tạo.

  - Cuối cùng, bác sỹ sẽ khéo léo và nhẹ nhàng, bóc tách những chất liệu độn vừa sửa soạn, đưa vào trong mũi một cách chính xác, giúp banjcos một kết quả cân đối và tự thẩm mỹ nhất

  Bước 5. Đóng kín vết mổ

  Cuối cùng, để kết thúc tiến trình phẫu thuật, các bác sỹ sẽ khâu miệng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ thẩm mỹ sẽ tự tiêu sau một thời gian. Sauk hi chỉ thẩm mỹ hoàn toàn biến mất, khách hàng sẽ có được một chiếc mũi ưng ý, đẹp tự nhiên nhất
  Đối với một số trường hợp để mang đến kết quả đẹp nhất, bác sỹ cũng sẽ tực hiện thêm những kỹ thuật như thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi để tổng thể chiếc mũi được hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các bước thực hiện nâng mũi đẹp hiệu quả