hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các bước thực hiện thiết kế nhà phố giá rẻ

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. thangdiamond987

  thangdiamond987 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bước thực hiện thiết kế nhà phố giá rẻ


  [​IMG]

  thiết kế nhà phố giá rẻ

  MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ  [​IMG]

  thiết kế nhà giá rẻ

  Ngày nay để sở hữu một ngôi nhà phố đẹp với chi phí rẻ là mong ước của rất nhiều người. Nắm bắt được điều đó rất nhiều đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ đã cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn và thi công cho các công trình như vậy.

  Thiết kế nhà phố giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng thiết kế ( đầy đủ các thông số kỹ thuật) với các thông số theo tiêu chuẩn xây dựng, kiến trúc, đáp ứng mong muốn về kiến trúc của gia chủ, tạo nên một sản phẩm rẻ mà đẹp cho xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn một số vấn đề liên quan đến phong thủy, đồng thời cung cấp cho quý khách những kinh nghiệm quý báu góp nhặt được khi xây dựng công trình nhằm tiết kiệm chi phí không cần thiết khi xây dựng và hạn chế những sai sót có thể xảy ra khi thi công. Dưới đây là các bước tiến hành.

  1, THIẾT KẾ NỘI THẤT, ĐIỆN NƯỚC THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Thiết kế chi tiết cho sơ đồ điện, nước và nội thật là các bản vẽ chi tiết hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, các trang trí nội thất. Các bản vẽ cho hệ thống điện nước cần phải hoàn thành trước khi đổ móng tầng đầu tiên, nhưng tốt nhất là hoàng thành trước khi công trình khởi công. Bản vẽ nội thất thiết kế 3D có thể hoàn tất chậm nhất là khi công trình đã xong phần thô và bắt đầu vào hoàn thiện.

  2, THIẾT KẾ BẢN VẼ CHO KẾT CẤU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Thiết kế bản vẽ kết cấu trong thiết kế nhà phố giá rẻ là bản vẽ cấu tạo của dầm, sàn, cột và móng của ngôi nhà. Đây là những chi tiết vô cùng quan trọng giúp căn nhà xây lên kiên cố và bền vững.


  3, THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG KHI THIẾT KẾ NHÀ GIÁ RẺ
  Xin cấp phép xây dựng cần thực hiện ngay khi thống nhất bản vẽ kiến trúc căn nhà. Thời gian cấp phép xây dựng tối đa là 15 ngày làm việc. Thông tin này đã được quy định cụ thể trong luật xây dựng.

  4, KÍ HỢP ĐỒNG THI CÔNG THIẾT KẾ NHÀ GIÁ RẺ
  Sau khi lựa chọn được nhà thầu, chủ nhà nên nghiên cứu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết thi công. Đặc biệt cần lưu ý: tiến độ trong thi công, chất lượng vật tư, giá trị của hợp đồng, tiến độ thanh toán, các điều khoản có thể phát sinh, chế độ giám sát, điều khoản phạt vi phạm hợp đồng…

  5, KIỂM TRA CÁC BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Sau khi đã được cấp phép xây dựng, bạn cần kiểm tra đối chiếu 1 lần cuối bản vẽ đã được cấp phép so với bản vẽ dự kiến sẽ thi công. Một số trường hợp nếu bản vẽ bị sai khác với bản vẽ được cấp phép thì kiểm tra lại và điều chỉnh cho hợp lệ.

  6, THÔNG BÁO KHỞI CÔNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Thông báo khởi công sau khi khi bản thiết kế nhà phố giá rẻ được chấp nhận đến cơ quan Phường nơi mà bạn muốn xây nhà để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định pháp luật. Thông báo đến các gia đình lân cận về việc bạn xây nhà để họ có sự chuẩn bị. Trong giai đoạn này nhà được xây dựng trên đất trống thì cần chuẩn bị thêm thủ tục xin cấp điện và cấp nước.

  7, KHỞI CÔNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Sau khi bản vẽ thiết kế nhà phố giá rẻ được chấp nhận, hoạt động thi công được thực hiện ta tiến hành chọn ngày khởi công.

  8, TÌM VÀ MUA VẬT TƯ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Việc mua sắm các vật tư có thể kéo dài từ 1 – 2 tháng nên gia đình có thể bắt đầu tìm các cửa hàng cung ứng vật tư hoàn thiện, nơi trang trí nội thất ngay từ thời điểm ban đầu.

  9, GHI NHẬN LẠI HIỆN TRẠNG CỦA CÁC CÔNG TRÌNH LÂN CẬN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Việc ghi nhận lại hiện trạng của các công trình lân cận cần được thực hiện trước khi tiến hành xây dựng để đề phòng khi xây nhà làm ảnh hưởng xấu đến kết cấu công trình của các nhà lân cận thì 2 bên sẽ dễ thỏa thuận và làm rõ nguyên nhân để khắc phục.

  10, THI CÔNG XÂY DỰNG CHO PHẦN THÔ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Trong giai đoạn thi công này nhà thầu sẽ chủ yếu thi công lkết cấu nhà gồm: làm móng, làm hệ thống thoát nước, đổ bê tông cho các cột, đổ dầm, làm sàn, xây tường, chống thấm…

  11, THI CÔNG CÁC VIỆC CẦN HOÀN THIỆN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Thi công các công việc cần hoàn thiện gồm: sơn, ốp lát, lắp thiết bị vệ sinh, lắp hệ thống điện, làm trần, ốp đá, làm sàn gỗ, giấy dán tường…

  12, GIÁM SÁT THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Việc giám sát và tiến hành nghiệm thu cần được thực hiện trong toàn bộ các quá trình thi công xây dựng công trình nhằm đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, mỹ thuật của căn nhà.

  13, HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ GIÁ RẺ
  Khi toàn bộ quá trình xây nhà đã hoàn tất, chủ nhà cần thực hiện kiểm tra, nghiệm thu hoàn thành công trình. Ngoài ra, chủ nhà còn nên thực hiện các thủ tục hoàn công nhà để có thể được cấp sổ hồng cho toàn bộ khu đất đang được xây dựng.

  Trên đây là các bước thường phải trải qua khi thiết kế nhà phố giá rẻ. Thực hiện đúng yêu cầu các bước trên sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp mà giá thành rất phải chăng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các bước thực hiện thiết kế nhà phố giá rẻ