hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các công nghệ làm đẹp mới

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trôi theo thời gian, không chỉ bộ mặt mà cơ thể cũng dần lão hóa. các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến đã sẽ làm cho bạn cải thiện hiệu quả các yếu tố lão hóa nhan sắc, đặc trưng là vùng cổ, cùng tay, vùng bụng, hông…
  Vùng cổ lão hóa bộc lộ khi da bị khô, nhăn cả trở nên sạm.
  – Muốn khiến thêm ẩm, giải quyết chuyện da thiếu ẩm, với thể bơm mẫu chất trẻ hóa da sở hữu tên là Restylane Vital vào phổ biến khu vực lớp trong da. sở hữu thành phần là Hyaluronic acid, khi nằm dưới da, chất này sẽ thấm nước và công nghệ làm đẹp của nước ngoài đã có mặt tại việt nam thường xuyên giữ ẩm tốt tới da được xem là một phương pháp phau thuat cang da vung co khi da có ẩm, da trở nên mịn màng, trẻ đẹp.
  – Để khắc phục sạm da, kể cả để khiến cho không còn những gân máu nhỏ ở dưới da, sở hữu thể chiếu da bằng dòng Laser có màu tia, mà dòng phổ biến hiện nay là Laser Vbeam.
  – Để khiến cho săn chắc vùng cổ sở hữu thể dùng khoa học sóng RF, Thermage,…
  Khoa học tiên tiến tự dưng “PRP” sử dụng chính máu của bệnh nhân lấy ra rồi
  và tập trung lượng tiểu cầu mang nồng độ lớn gấp hơn 5 lần so sở hữu bình thường, chích trở lại vào khu vực buộc phải điều trị. Số tiểu cầu nồng độ cao này sẽ tiết ra đa dạng nhân tố phát triển đồng thời lôi kéo nhiều tế bào gốc vào vùng da buộc phải điều trị để làm cho tăng sinh những mạch máu, đưa phổ biến máu tới vùng điều trị để tái tạo mô, tăng sinh collagen… từ đó sẽ khiến da trẻ lại.
  Sở hữu vùng bàn tay, dấu hiệu khô, nổi gân rất khó giấu tuổi tác. Để giải quyết vấn này, với thể sử dụng Restylane Vital và huyết tương giàu tiểu cầu PRP, như đối mang da vùng cổ.
  Sở hữu vùng bụng, trước đây, để làm cho thon gọn, hầu như những bác sĩ đều trao đổi cho khách chuyện hút mỡ hoặc phẫu thuật căng da bụng. hiện tại, sở hữu tiến bộ của các công nghệ mới, có ví như lượng mỡ ko quá đa dạng, da ko quá chùng, sở hữu thể khiến cho thon gọn bụng bằng các công nghệ ko phẫu thuật.
  Muốn khiến thon gọn bụng hoặc nang co mat bang chi tốt nhất, cần kết hợp tác động đồng bộ vào những lớp mô ở bụng, đó là lớp cơ bên dưới, lớp mỡ ở giữa và cuối cùng là lớp da bên trên.
  – Muốn làm cho săn chắc phần bụng hoặc nang co mat bang chi, ngoại trừ việc vận động thể thao, với thể sử dụng công nghệ điện sinh học BEAM. công nghệ này sử dụng chiếc điện tương tự như cái điện sinh học, thay đổi vào những lớp cơ bụng gây co thắt qua từng chu kỳ, sau đó khiến những cơ săn chắc lại giống tự tập luyện.
  – Nếu muốn làm giảm lớp mỡ ở lớp giữa mà ko cần cần hút mỡ, mang thể dùng kỹ thuật sóng cực kỳ âm hội tụ. Sóng rất âm được hội tụ cần tập trung lại với cường độ cao sẽ gây phân hủy mỡ nằm ở tiêu cự của sóng (tương tự như việc dùng sóng siêu âm hội tụ để tán sỏi thận).
  Thời gian khi khiến cho săn cơ và làm cho tránh mỡ, vòng bụng nhỏ lại, da bụng sẽ bị chùng hơn. Để khiến cho săn chắc da bụng có thể dùng kỹ thuật sóng RF Thermage như đối có da vùng mặt và cổ. bây giờ, để ưng ý điều trị vùng bụng diện tích rộng, đã với cái đầu điều trị Thermage “Big Tip“ mang tiết diện lớn chuyên phục vụ làm săn chắc da vùng bụng, đùi siêu hiệu quả mà thời gian điều trị lại nhanh chóng hơn.
  Ngoại trừ ra, muốn xử lý vấn đề da sần (cellulite) và khiến cho sang trọng da ở đùi, bụng, cánh tay…đã mang kỹ thuật “Sóng âm” các công nghệ làm đẹp hoàn toàn mới vô cùng tốt mang thứ Cellactor của Châu Âu vừa được đưa tới nước ta cũng như làm đầy mặt bằng filler Sóng Âm là kỹ thuật dùng sóng điện từ sở hữu đầu điều trị phát ra xung nén có độ rộng xung vô cùng ngắn (0,5 phần nghìn giây), nhưng sở hữu năng lượng rất cao (1000 Bar), tác động vào đa dạng lớp sâu bên dưới da tới 5 cm: tác động vào bề mặt da (làm săn chắc và mượt da); tác động vào các mô mỡ (làm tăng tuần hoàn máu, tăng trao đổi chất, tác động ly giải mỡ để khiến cho thon gọn cơ thể); tác động làm săn chắc và hoạt hóa các mô liên kết; tác động vào hệ bạch huyết để thải các chất bã ra ngoài làm thon gọn cơ thể; và cả tác động vào các lớp cơ bên trong để hồi phục lại sự chắc khỏe ban đầu…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các công nghệ làm đẹp mới