hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các điểm đến cho kỳ nghỉ cuối tuần ở miền Nam nước Anh

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Chọn nơi để đi cho một ngày cuối tuần nai không phải là một quyết định dễ dàng, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng để giữ cho một nhóm người có một sở thích khác nhau, rộng và mong muốn hạnh phúc. Nếu bạn đang đi để ở lại Anh bạn có thể bị hạn chế bởi ngân sách hoặc khoảng cách bạn có thể đi du lịch, nhưng dù sao đó chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho một bữa tiệc hươu đó là thuận tiện cho bạn.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Danh sách sau vạch năm trong những điểm đến tốt nhất cho một ngày cuối tuần nai ở phía nam của nước Anh, nhưng không được xếp hạng trong bất kỳ thứ tự cụ thể.

  Newquay - Phía Tây Nam ở hạt Cornwall là thị trấn ven biển của Newquay, mà đã thông qua một tiếng là một địa điểm lướt sóng tốt. Nó sẽ rất bận rộn trong mùa hè với anh chàng lướt sóng và babes đổ từ trên toàn quốc để nắm bắt một số sóng, trong khi nó cũng rất phổ biến với trại viên trẻ, nhưng cũng có vô số giá tốt B & B và khách sạn. Nó cũng có một cuộc sống về đêm sống động và sôi động với rất nhiều quán bar và câu lạc bộ phong cách châu Âu để giữ cho tất cả các khách du lịch hạnh phúc hơn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bristol - thành phố lớn nhất ở phía Tây Nam là một địa điểm rất thuận lợi cho một ngày cuối tuần nai trong lĩnh vực này của Vương quốc Anh. Nó có kết nối giao thông tuyệt vời và một phạm vi rộng lớn của các địa điểm ăn ở và giải trí. Nó có một di sản âm nhạc phong phú và là nhà của một số ciders tuyệt vời, vì vậy hy vọng sẽ dành rất nhiều thời gian của bạn trong các quán rượu và quán bia trong khi ở Bristol.

  Bournemouth - Trên bờ biển phía nam tại nước Dorset là Bournemouth, một khi nổi tiếng với dân số lớn tuổi hơn mình, nhưng bây giờ rất phổ biến với động vật bên trẻ. Nó có những bãi biển tốt nhất cho những người không muốn đi quá xa phương Tây, nhưng sức mạnh của nó là cuộc sống về đêm của nó, trong khi đang được khá nhỏ là rất năng động và có một cái gì đó cho tất cả các loại của các bên hươu, trong đó có một câu lạc bộ thoát hàm-rơi.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026.

  Brighton - Nam giới thiệu thức của chúng tôi là thành phố bohemian của Brighton, nơi nổi tiếng với cảnh cuộc sống về đêm phóng túng của mình, nên lý tưởng cho các bên con hươu hoang dã. Nó có một số lượng đáng kinh ngạc của các quán rượu và quán bar, trong khi các câu lạc bộ trên bãi biển nổi tiếng và đúng như vậy. Brighton cũng rất văn hóa và có các hoạt động ngoài trời rực rỡ cung cấp sự phấn khích ban ngày.

  Luân Đôn - Thủ đô phải được xem xét, ngay cả khi nó có thể tốn kém và có thể là một điểm đến mà bạn đã quen thuộc với. Tuy nhiên, có nơi nào khác mà cung cấp rất nhiều cơ hội khó có thể đi sai trong một đêm ra trong Big Smoke. Tuy nhiên, nó không phải là cho tất cả mọi người và có thể khó khăn để đối phó với nếu bạn đang quản lý một nhóm lớn dễ bị tiêu thụ rượu quá mức.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các điểm đến cho kỳ nghỉ cuối tuần ở miền Nam nước Anh