hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các điểm đến du lịch kỳ lạ nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thế giới là đầy đủ các điểm đến kỳ lạ, và nếu bạn đã sẵn sàng cho một kỳ nghỉ với một sự khác biệt, bạn có thể thưởng thức đọc về những kỳ lạ nhất trên trái đất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ làm nổi bật một số trong số họ, nhưng trình duyệt internet, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hơn nữa.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Suối nước nóng khu nghỉ dưỡng spa - Yunessun, Nhật Bản :
  Ngâm trong đồ uống ưa thích của bạn chỉ cần điều kinda của bạn? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hakone Kowakien Yunessun Hot Springs Spa Resort ở Nhật Bản sẽ thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật. Bên cạnh đó nhiều Jacuzzis bình thường có sẵn, khu nghỉ dưỡng này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để có phòng tắm của bạn và uống nó quá. Làm thế nào để một bồn tắm rượu vang đỏ âm thanh với bạn? Hoặc vì lợi ích, cà phê hay tắm trà xanh? Đó là tất cả có thể.

  Hòn đảo của những con búp bê - Mexico :
  Búp bê và các linh hồn bị mất là những gì Isla de las Munecas ở Mexico là tất cả về. Hòn đảo này chứa mấy trăm cách đáng sợ, những con búp bê phân hủy đã được dành riêng để mất linh hồn một cô gái trẻ và ở đây bạn sẽ tìm thấy những con búp bê của tất cả các hình dạng và kích cỡ treo trên cây, nằm trong bụi cây và bất cứ nơi nào khác có thể tưởng tượng. Nếu bạn tự hỏi liệu những con búp bê thực sự có người nghèo chết linh hồn của cô gái, có lẽ bạn nên kiểm tra xem nó ra cho chính mình.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Owl House - Karoo, Nam Phi :
  Sau cái chết của chồng, lập dị Helen Martins cống hiến cuộc đời mình để chuyển về nhà của mình thành một mảng màu sắc nhưng kỳ lạ của tác phẩm điêu khắc và kính màu. Nguồn cảm hứng của cô giáp nỗi ám ảnh, và sáng tạo của mình sớm đổ bên ngoài ranh giới của nhà mình. Khu vườn có phần rùng rợn được làm đầy với hàng trăm con lạc đà xi măng, con cú và hình người, tất cả các tôn tạo với chai thủy tinh. Mặc dù Helen được coi là một kẻ bị ruồng bỏ, nhà của cô bây giờ là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Karoo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838.

  Hầm mộ Capuchin - Palermo, Ý :
  Các Hầm mộ Capuchin ở Palermo là một cảnh để được nhìn thấy, nhưng được chuẩn bị để được creeped ra. Những ngôi mộ được xếp với không ít hơn 8.000 được bảo quản tốt, xác ướp mặc-up. Thực tế là tất cả chúng đều đứng hoặc ngồi ở một tư thế nhất định làm cho nó thậm chí còn đáng sợ hơn. Nếu bạn thích đáng sợ - đây là một điểm đến du lịch phải xem.

  Đền Karni Mata - Ấn Độ :
  Đền Karni Mata của Ấn Độ, hay còn gọi là đền thờ của con chuột là, thực sự, một ngôi chùa đầy chuột. Nữ thần Karni tin rằng tất cả các tổ tiên của mình đã đầu thai thành con chuột, và dân số của chuột trong ngôi đền này là do đó thiêng liêng, cung cấp các đền thờ với bảo vệ của Thiên Chúa. Ngay cả những người không phải là đặc biệt thích động vật gặm nhấm có thể thoải mái đi dạo vào ngôi đền này, như những con chuột thiêng liêng được cho là vô cùng thân thiện.

  Giáo Hội của Bones - Kutna Hora, Cộng hòa Séc :
  Nhà thờ xương, nằm ở Kutna Hora, trông giống như một nhà nguyện bình thường. Từ bên ngoài, đó là. Khi đã vào trong, bạn sẽ được chào đón bởi không ít hơn 40.000 bộ xương người đáng tin cậy đã từng thuộc về những người đã chết vì cái chết đen ở giữa của năm 1300. Thay vì gọn gàng xếp chồng lên nhau, các bộ xương thực sự là một phần của một số khá rùng rợn nghệ thuật-công trình, như họ đã được trang trí cho đèn chùm và các đối tượng thú vị khác. Đáng sợ với số vốn C.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các điểm đến du lịch kỳ lạ nhất trên thế giới