hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các điểm đến tuyệt vời tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đến với Nhật Bản sẽ đưa bạn đến với một đất thần tiên của các điểm tham quan cho từng khẩu vị và sở thích. Là một đất nước 127 triệu dân với một nền văn hóa đó là hàng ngàn năm trong thực hiện nó sẽ mất nhiều thời gian sống để khám phá tất cả mọi thứ mà Nhật Bản đã cung cấp. Hãy cùng với phong ve Vietjet Air khám phá những điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản.

  Đại Phật Kamakura

  Kamakura Daibutsu là một bức tượng đồng lớn của Phật được xây dựng vào năm 1252. Nó được coi là một tác phẩm đáng chú ý của nghệ thuật tôn giáo. Daibutsu đã phải chịu đựng những trận động đất, sóng thần lớn, chiến tranh, vô số bão, phá hoại và đám đông vô tận của du khách.

  [​IMG]

  Các tòa nhà xung quanh ngôi đền Daibutsu đã bị phá hủy ít nhất sáu lần. Đức Phật đứng ở 13 mét cao và nặng 121 tấn mặc dù là rỗng. Nó một lần đứng trong một tòa nhà đã bị phá hủy bởi sóng thần tuyệt vời của ngày 20 Tháng chín 1498. Bức tượng đã làm cho nó thông qua thiên tai tốt - du khách tinh nghịch đã gây thiệt hại lớn hơn.

  Điều đầu tiên để biến mất là vàng. Các Daibutsu ban đầu được mạ vàng. Bức tượng được một lần được bao quanh bởi 32 cánh hoa sen nhưng những biến mất từng người một cho đến khi người cuối cùng còn lại 4 được đảm bảo bằng đền thờ. Du khách có thể tham gia một đỉnh cao bên trong. Thật không may nó bây giờ bao phủ trong graffiti. Các lối vào ngôi đền có một dấu hiệu cho thấy cầu xin cho sự tôn trọng đối với các bức tượng mà đã được nhiều phá hoại trong nhiều thế kỷ.

  Kagawa

  [​IMG]

  Kagawa là tỉnh nhỏ nhất của Nhật ở góc đông bắc của đảo Shikoku. Khu vực này là khu vực đầu tiên của Nhật Bản để sản xuất đường trở lại khi nó đã được thực tế giá trị trọng lượng của nó trong vàng vào đầu thời Edo. Khu vực này vẫn còn sản xuất đường của Nhật Bản được biết đến như Wasanbon từ nhiều mỏng của cây mía. Kagawa có một số hòn đảo được cho là giống như Địa Trung Hải. Đảo Naoshima được cho là hấp dẫn nhất với một số điểm tham quan nghệ thuật hiện đại lan rộng trên khắp hòn đảo.

  Saga

  [​IMG]

  Saga là một tỉnh nhỏ bên cạnh Nagasaki trên đảo Kyushu đã là nơi sinh sống từ thời tiền sử. Thu hút chính của nó là một địa điểm khảo cổ nổi tiếng như Yoshinogari nơi nhà cửa, phòng thủ và hơn 2000 ngôi mộ từ 300 TCN đến 300 AD đã được phát hiện. Một mô hình thời tiền sử làng Nhật Bản đã được xây dựng tại khu vực này. Đó là một đỉnh cao hiếm vào những gì Nhật Bản giống như trong suốt thời gian của Nữ hoàng Himiko.

  Ngoài 3 địa điểm du lịch độc đáo và thú vị tại Nhật Bản các bạn cũng có thể đặtve may bay di Ha Noi hay cũng có thể mua ve may bay di Hue để có thể được thăm quan nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các điểm đến tuyệt vời tại Nhật Bản