hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các điều cần quan tâm khi chọn và lắp máy bơm hút nước thải Tsurumi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hiohy64

  hiohy64 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tsurumi là loại máy bơm nước thải được nhập khẩu trực tiếp từ nước Nhật Bản.

  [​IMG]

  Dòng bơm chìm nước thải Tsurumi mẫu LH

  Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm bơm thả chìm hút nước thải Tsurumi cũng như những sản phẩm khác là cần chú ý đến một số chỉ số công suất, lưu lượng và cột áp của bơm.

  Phía dưới là những lưu ý khi lắp đặt hệ thống 2 máy bơm hút nước thải Tsurumi tiếp nối. Hệ thống này được dùng khi độ cao bơm được của một số bơm vượt quá với cột áp thiết kế theo đòi hỏi của công trình.


  1) Đối với chọn lựa mô hình, đường ống và một số thủ tục lắp đặt, hãy chắc chắn lắng nghe ý kiến những nhà phân phối hoặc một số chuyên gia, kỹ sư kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc lắp bơm nước thải Tsurumi trước .

  2) Ví như tổng độ cao bơm được yêu cầu quá cao so với cột áp tối đa của máy bơm mà không có ống nối trung gian biểu hiện trong chèn một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị độ cao bơm được vượt quá hoặc nhiều hơn, để giảm sức ép cho những máy bơm trong khoảng thời gian trên.

  Sơ đồ mô tả mô hình cài đặt đặt 2 máy bơm Tsurumi tiếp nối

  3) Kiểm tra trọng lượng gần đúng của một máy bơm và các phép tải cho hai bu lông mắt (mỗi máy bơm) được hiển thị trong bảng chọn lựa, và xác định trọng lượng đường ống, cách thức cài đặt và thủ tục nâng để tải cho phép không được vượt quá.

  4)Một số máy bơm trong khoảng thời gian thấp hơn nên được cài đặt ở dưới cùng của hệ thống, trừ khi những phương pháp đặc biệt được thực hiện. Không giữ bơm trong không trung. Không cho phép trọng lượng của máy bơm trên và đường ống được lắp cho một số máy bơm thấp hơn.

  5)Kể từ khi một giá trị nhất định của ống nước giảm áp lực cho con dấu cảng, (trừ 2 sản phẩm máy bơm thả chìm hút nước thải Tsurumi LH33.0 và LH23.0 W ) cả tầng trên và tầng thấp hơn máy bơm nên được cài đặt trong những đường ống thẳng đứng. Không sử dụng máy bơm tăng áp như ở giữa một đường ngang nằm trên mặt đất.


  6)Không kết nối những máy bơm khác nhau trong cùng 1 mô hình. Đừng vận hành một trong hai máy bơm kết nối đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể thay đổi những điểm hoạt động không đúng cách, dẫn đến rắc rối cho hệ thống cài đặt 2 bơm tiếp nối cho công trình của bạn.

  Trên đây là 6 điều cần chú ý khi chọn lựa và lắp bơm thả chìm hút nước thải Tsurumi hệ 2 bơm để bạn tham thảo thêm.Ngoài các dòng máy bơm trên, CS Việt Nam còn là công ty phân phối nhiều dòng sản phẩm khác như máy bơm bùn Tsurumi, máy bơm nước Ebara, máy thổi khí Tsurumi, ....
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các điều cần quan tâm khi chọn và lắp máy bơm hút nước thải Tsurumi