hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các điều cơ bản cần có về bơm thả chìm nước thải

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hiohy64

  hiohy64 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bơm nước thải Tsurumi đã sớm trở thành một phần trọng yếu trong mọi dự án xây dựng ở nước ta. Những khu công nghiệp, những nhà chung cư đều không thể thiếu bơm thả chìm nước thải Tsurumi.

  Lý do cho việc bơm đặt chìm nước thải đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta chính là bởi nguồn nước ngày càng trở nên thiếu hụt và máy nước không thể đáp ứng được lực đẩy đảm bảo để đưa nước lên trên cao. Rất nhiều nơi khác nhau bây giờ nguồn nước trở nên rất khó tìm, bơm thả chìm nước thải là một cách thức hữu ích rất lớn cho những nơi này. Tuy nhiên việc mua, cài đặt và sử dụng bơm không phải là một điều đơn giản. Sau đây là những điều cần biết trước khi bạn đi mua một chiếc bơm cho căn nhà của mình.
  [​IMG]
  Hiện tại, trên phân khúc máy bơm có 3 loại máy bơm nước công nghiệp tốt nhất là bơm ly tâm, bơm ly tâm tự động và bơm rung điện từ. Mỗi loại máy bơm nước đều có một nguyên lý hoạt động và công dụng riêng trong từng tình cảnh. Bơm ly tâm là dòng bơm có động cơ làm từ cánh quạt, cánh quạt quay sẽ tạo ra lực ly tâm đưa nguồn nước chúng ta cần lên độ cao hợp. Bơm ly tâm tự động là dòng bơm mà khá giống bơm ly tâm, tuy nhiên thì bơm thả chìm nước thải này có gắn thêm một bình chứa và máy còn có thêm một rơ le áp lực nữa. Khi áp suất nước trong môi trường giảm, bơm sẽ tự động vận hành mà không cần con người phải bật công tắc. Bơm rung điện từ hay còn có tên là bơm thả giếng, sản phẩm loại này chạy nhờ vào lực điện từ tác động lên màng rung, vì vậy nước ở dưới được bơm lên trên.

  Để sở hữu một bơm thả chìm nước thải hợp, các bạn và tôi cần phải đặc biệt chú tâm đến một số nơi đặt bể chứa, nơi đặt máy bơm và thể tích của bể chứa nước. Sau khi đã xác định được các yếu tố trên thì chúng ta có thể nhờ người hướng dẫn cho chiếc bơm thích hợp nhất. Bơm thông thường có trị số cao hơn 1,5 trị số trên thực tế là phù hợp nhất. Ví dụ cụ thể như bể chứa sâu 5m thì nên mua một chiếc máy bơm có khả năng bơm nước lên cao mức độ 7 đến 10m. Điện áp dùng cho máy bơm nước thải Tsurumi phải là 220V/ 50Hz nhưng cũng có những máy bơm đặc biệt hoạt động dòng điện 110V/ 220V. Lượng nước bơm được ghi ở trên máy là Qmax, đây được hiểu là lượng nước tối đa mà bơm thả chìm nước thải có thể đạt tới trong một đơn vị thời gian nhất định. Tuy nhiên thì lượng nước nước không chỉ phụ thuộc vào máy mà còn tùy thuộc vào một số lý do bên ngoài như độ cao bơm được, tốc độ và công suất. Trên thân máy thường có ghi cả Hmax, đây chính là độ cao bơm được tối đa mà máy bơm có thể hút từ dưới lên trên cao. Bình thường thì con số ghi ở trên máy chỉ đúng 70% so với thực tế. Các loại bơm đặt chìm nước thải nổi danh trên phân khúc máy bơm hiện tại phải kể đến dòng Ebara của Ý, Xinglon của Trung Quốc, Show Fou của Đài Loan....
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các điều cơ bản cần có về bơm thả chìm nước thải