hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các loại khung kèo được sử dụng trong xây dựng dân dụng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong bản vẽ thiết kế nhà kho, khung kèo là một trong những chi tiết rất quan trọng bởi nó có nhiệm vụ gánh đỡ toàn bộ phần mái của công trình, một kết cấu tốt sẽ giúp cho chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

  Các loại khung kèo được sử dụng trong các công trình dân dụng.

  1. Cấu trúc lắp ráp rời trong dân dụng: Đối với loại khung kèo này là sản phẩm xây dựng được bố trí là lắp ráp các bộ phận của khung kèo này theo cách tương tự với nhà gỗ, trừ việc lăp đặt và bắt ốc vít thay vì phải đóng đinh như nhà gỗ để liên kết các thanh thép lại với nhau. Bằng việc thay thế các khung gỗ bằng kèo thép đòi hỏi sự chuyên môn cao trong quá trình chọn lựa nguyên vật liệu cũng như trong quy trình gia công có thể dẫn đến chi phí nhân công tăng cao.

  2. Cáu trúc ván, pano: Đối với loại khung kèo này thành phần vách, sàn và mái là những thành phần đã được gia công sẳn tại các cửa hàng hoặc nhà máy, khu chuyên môn hóa. Đối với các loại khung kèo thép sử dụng cấu trúc Pa-no chỉ mất khoảng thời gian bằng ¼ thời gian so với các loại cấu trúc lắp đặt riêng lẻ như trên. Loại khung kèo này được áp dụng dụng khá phổ biến trong thi công kho xưởng và xây dựng dân dụng bởi hiệu quả kinh tế mà chúng mang lại được đánh giá là khá cao.

  3. Cấu trúc nhà tiền chế trong lĩnh vực dân dụng: nhằm có thể tận dụng được tối đa những ưu điểm do đặc tính của kết cấu thép mang lại mà các nhà thầu có thể uốn nắn và tạo hình cho nhà thép một cách linh hoạt. Có thể mở rộng phạm vi hoặc thu hẹp theo ý muốn nhằm tạo nên công trình dân dụng theo đúng tiêu chí được đề ra. Cấu trúc nhà thép tiền chế được sử dụng khá phổ biến bởi quá trình thi công nhanh và hiệu quả kinh tế cao cũng như mang nét hiện đại đặc trưng.

  [​IMG]

  Mọi thắc mắc về tư vấn xây nhà xưởng vui lòng liên hệ: 08 6280 6789
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các loại khung kèo được sử dụng trong xây dựng dân dụng