hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các loại visa đi nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tranlan123c

  tranlan123c Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những thủ tục nhập cảnh vào Nhật
  Từ ngày 20-11-2007 , tất cả người nước ngoài , lao động nhật bản bao gồm cả những người đang ngụ tại Nhật phải được lấy dấu vân tay và chụp ảnh trước khi vào nước Nhật để phòng khủng bố. Bất kì ai từ chối hiệp tác sẽ ko được cấp phép nhập cảnh vào Nhật.
  [​IMG]
  Một số trường hợp được đặc cách: trẻ mỏ dưới 16 tuổi và 1 vài nhóm đặc biệt như là các nhà ngoại giao , tư vấn du học các cuộc viếng thăm cấp cao và các trường hợp viễn trú đặc biệt ( Những người Hàn Quốc hoặc Đài Loan đã ngụ dài hạn tại Nhật nhưng mất quốc tịch Nhật sau chiến tranh ).
  tất cả người nước ngoài đều sẽ phải có 1 loại visa khi nhập cảnh vào Nhật. Có khoảng hơn 20 loại visa đi Nhật , bao gồm “Visa tạm thời” cho các khách du lịch và các loại visa tặng du học , kinh nghiệm du học nhật bản cần lao và người nhà của những người đang ngụ tại Nhật
  Visa loại du lịch và nhà buôn
  - Nếu bạn có quốc tịch của 1 trong hơn 50 quốc gia mà Nhật Bản cho phép du hoc uc miễn visa trợ thời thì bạn chỉ cần 1 passport hợp thức đã có xác xuất nhập cảnh vào Nhật dưới hình thức khách du lịch hoặc nhà buôn. Địa ngục có visa trợ thời sẽ được phép tạm trú tại Nhật lên đến 90 ngày.
  - Nếu bạn có quốc tịch Áo , Đức , Ireland , Liechtenstein , Mexico , Thụy sĩ hoặc Anh , bạn sẽ có xác xuất kéo dài kì hạn ở lại cho đến 6 tháng. Tuy nhiên ban sơ bạn vẫn cần xứng đáng được thừa nhận nhâp cảnh vào Nhật trong 90 ngày , học bổng du học mỹ nhưng sau thời gian ấy có xác xuất nộp hồ sơ xin gia hạn tại cục xuất nhập cảnh tại Nhật.
  - Người có visa trợ thời không được phép tham gia kinh dinh , du học newzealand mua bán. Tuy nhiên vẫn có xác xuất tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trường Nhật ngữ.
  - tất cả các khách du lịch nước ngoài phải luôn mang hộ chiếu trong người.
  Visa cần lao
  - Người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật cần có 1 visa hồ sơ du học hàn quốc cần lao từ đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Nhật nước sở tại để có xác xuất nhập cảnh vào Nhật dưới dạng visa được phép lao động.
  - Có hơn 12 loại hình visa cần lao , mỗi loại cho phép người sở hữu nó được phép làm việc trong các loại hình kinh dinh và chuye khác nhau ,xuất khẩu lao động sang úc nếu như phóng viên , đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , nghiên cứu , giáo dục , kỹ thuật , tiêu khiển , quản trị kinh dinh , service quốc tế…etc
  - Nếu bạn đổi việc trong thời kì ở Nhật và nghề nghiệp mới ko nằm trong chuye cần lao được phép ( nếu như từ giáo dục chuyển sang kỹ thuât ) , xuất khẩu lao động úc bạn cần thay đổi loại visa.
  - Bằng đại học hoặc các chứng chỉ chuyên trị sẽ được request khi nộp đơn xin visa cần lao. Địa ngục muốn xin cấp visa cần lao phải được 1 công ti tại Nhật chấp nhận hoặc có 1 người bảo lĩnh. Visa cần lao thường được cấp theo kỳ hạn 1 hoặc 3 năm và có xác xuất gia hạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các loại visa đi nhật