hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các lưu ý về việc thuê dịch vụ chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dich vu chuyen nha ngày càng mọc lên nhiều để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của con người xã hội ngày nay. Con người ngày nay quá bận rộn với công việc, không có đủ thời gian thu xếp để có thể chuyển dọn nhà. Do đó, họ đã tìm đến thuê các dịch vụ chuyển dọn nhà.

  Dịch vụ chuyển dọn nhà họ thu xếp, tháo dỡ toàn bộ cho bạn, mà bạn không cần phải động tay, động chân làm bất cứ điều gì. Họ sẽ có một dội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm hết tất cả cho bạn từ khâu dọn dẹp, thu xếp, tháo dỡ, đóng gói, bảo quản đồ bạn và chuyển lên xe thật cẩn thận, làm rất nhanh gọn lẹ. Tùy vào đồ đạc công việc của gia đình bạn mà họ sẽ làm hoàn thành trong thời gian ngắn nhanh gọn hay chậm lâu.

  [​IMG]
  Công ty chuyển dọn vinamoves​

  Bên cạnh chuyển dọn nhà cần các gói dịch vụ ấy thì còn có dịch vụ chuyển văn phòng để đáp ứng cho các công ty có nhu cầu chuyển dọn văn phòng, đồ đạc quá nhiều, vật dụng cồng kềnh không thể thu dọn được phải tìm đến với dịch vụ chuyển dọn.

  Dịch vụ chuyển dọn văn phòng cũng như chuyển dọn nhà họ sẽ thu dọn, tháo gỡ sắp xếp, di chuyển các đồ đạc vật dụng một cách chuyên nghiệp, cẩn thận khéo léo. Các công ty dịch vụ ấy chuyên đào tào nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao.

  [​IMG]
  Đóng gói trước khi chuyển dọn​

  Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển dọn nhà, làm việc đảm bảo uy tín, chất lượng, nhân viên tại đây sẽ làm hết tất cả cho bạn. Bạn chỉ cần đừng xem xét, quan sát mà không cần phải làm bất cứ điều gì, không cần phải động tay chân vào bất cứ việc nào trong khi nhân viên của dịch vụ ấy đang làm.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các lưu ý về việc thuê dịch vụ chuyển nhà