hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các lý do đằng sau sự phổ biến của du thuyền ở Croatia

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các du thuyền ở Croatia sẽ đưa bạn đến những vùng đất được tìm thấy ở đồng bằng Pannonia và dãy núi Barlkan tất cả xung quanh Adriatic và Biển Địa Trung Hải. Bởi vì đất nước đang ở một nơi chuyển tiếp, có ba loại khác nhau của khu vực mà bạn có thể thưởng thức trong nước. Bạn có thể lựa chọn giữa cao nguyên Croatia, ven biển và đồng bằng. Bất kì khu vực là hấp dẫn đối với một số lượng tốt của du khách điều lệ. Khu vực này luôn là điểm đến tốt nhất cho các ngày nghỉ, tuy nhiên kể từ khi cuộc chiến tranh của xã hội chủ nghĩa Nam Tư đã tác động tiêu cực đến hoạt động du lịch. Croatia đã bắt đầu xuất hiện trở lại như là trung tâm tốt nhất cho thể thao điều lệ du thuyền chỉ trong vài năm qua.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Bờ biển Dalmatian được tìm thấy trong Croatia có nhiều tiểu vùng nhưng những gì nó thường là mặt trời và nước ấm đã được lôi kéo người từ thời tiền sử. Bầu không khí trong khu vực là Địa Trung Hải với hương thơm của cá, rượu vang và ô liu. Nhiều người muốn đi du thuyền ở Croatia như du thuyền ở Dubrovnik, tách, Sibenik và Zadar. Ngay cả khi đây chỉ là những bờ biển nổi tiếng vì họ là lớn, có những nơi vẫn còn nhỏ, nơi bạn có thể chọn để truy cập đặc biệt là nếu bạn muốn có một thoải mái và sự cô độc không khí. Các thành phố của Croatia đã giữ tất cả mọi kiến trúc cổ xưa của họ và họ luôn là điểm đến tốt nhất cho một người muốn kết hợp du thuyền và du lịch.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đối với những người muốn đi nghỉ du thuyền hay chỉ là người mới, tất cả họ đều chắc chắn rằng họ đã đi đến thành phố Dubrovnik. Thành phố này là cùng một lúc một khu du lịch và điểm đến du thuyền mà đặt cho nó cái tên của hòn ngọc biển Adriatic. Trong quá khứ, thành phố đã được biết đến như Ragusa và nó đã được thành lập trong thế kỷ thứ 7 tại nơi mà nó là viết tắt cho đến nay. Vì nó cũng là trung tâm của nền văn hóa Croatia, nó được đã được thực hiện khu nghỉ mát du lịch tốt nhất trong khi nó cũng là niềm tự hào của Croatia. Thành phố đã thấy nhiều người nổi tiếng đến nghỉ ngơi tại bờ biển tuyệt đẹp của nó.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Brussels Aeroflot.

  Theo cách thông thường để đạt cho du thuyền ở Dubrovnik là sử dụng máy bay và đến vào sân bay được tìm thấy trong chỉ 20 km của thành phố. Bạn có thể đặt chuyến bay của bạn từ bất kỳ thành phố Croatia hoặc từ thành phố châu Âu như Paris, Amsterdam, Vienna và Frankfurt. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của bay, bạn có thể đi xe buýt nhưng không có đào tạo trực tiếp trong khu vực.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các lý do đằng sau sự phổ biến của du thuyền ở Croatia