• Về việc đăng ký thành viên
 • Các món ăn tại Đà Lạt

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. nhjnguyen1707

   nhjnguyen1707 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   12/8/16
   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Các món ăn tại Đà Lạt

   Đà Lạt một địa điểm du lịch nổi tiếng từ trước tới nay, ngoài các cảnh đẹp làm sao động lòng người ngoài ra Đà Lạt còn một số các món ăn ngon làm cho thực khách sẽ nhớ khi quay về. sau đây tôi sẽ giới thiệu bạn thêm một vài món ăn tại Đà Lạt mà có những người đã dùng qua rồi và có những người chưa dùng qua.

   Buffert hoa quả sấy
   [​IMG]
   Một món ăn trán miệng mà được nguời dân Đà Lạt dùng nhiều, có rất nhiều loại hoa quả được làm khô và sấy lên trông rất đẹp mắt và thơm ngon vô cùng, các bạn có thể chọn hoa quả mà mình thích để dùng. Món này được bán tại các chợ ở Đà Lạt rất nhiều.

   Những món nướng ngói
   [​IMG]
   Khi đến Đà Lạt xứ sở của sương mù, và khí trời về đêm vô cùng lạnh. và đây là món ăn mà có thể phục vụ bạn một cách ngon miệng trong khí trời se lạnh của Đà Lạt. nướng ngói chín là lấy tấm ngói để lên trên lửa than hồng, cho dầu lên trên ngói, cuối cùng là cho tất cả đồ nướng lên và nướng khi đó mùi thơm lang toả làm ai đang đói sẽ phải chịu không nổi. món ăn này cũng là món mà dân Đà Lạt thích khi đi dạo về đêm.

   Nhìn chung những món ăn ở Đà Lạt cũng không khác gì các vùng miền khác. Có lẽ do môi trường và khung cảnh giúp cho các du khách thấy thích thú và ngon miệng hơn hẳng ở các nơi khác. Hãy đến và thưởng thức món ăn dân dã này, không gian, môi trường và con người sẽ làm cho bạn thấy yêu miến vung đất tình yêu này.

   Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết 2017 tại baogiatran.vn
    
  2. nhunguyen1219

   nhunguyen1219 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   13/6/16
   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Món ô mai ở đà lạt mình thấy khá ngon, sẽ quay lại Đà Lạt lần nữa
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Các món ăn tại Đà Lạt"

  Chia sẻ trang này