hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các ngành cao đẳng Dược có nhu cầu nhân sự lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anhkhang91

  anhkhang91 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cao dang Y Duoc Ha Noi đang ngày càng cần nguồn nhân lực
  Cao đẳng Y tế Hà Nội tại phòng khám tuyến huyện và tỉnh ở nước hiện nay vẫn chưa khắc phục xong việc hạn chế nhân lực. Vài năm lại đây Bộ Y tế đã tập trung đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho ngành Y nhưng vấn đề thiếu vắng nhân sự được đào tạo tốt vẫn tồn tại.
  Học Y dược nước ta ở các còn hạn chế còn các lĩnh vực như tài chính, nhân văn… có khá nhiều. Việc này khiến cho vấn đề ít nhân lực và không đồng đều ngành nghiêm trọng, hơn nữa còn làm giảm nhân sự cấp cho nhu cầu thị trường lao động hiện nay.

  [​IMG]

  Nhân sự ngành Y thiếu trầm trọng. Các bạn muốn theo Y Dược có thể chọn: Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

  Hiện nay ngành Y tế ”vắng” nhân sự, đã nhiều năm vấn đề này vẫn luôn tồn tại. Đến các năm tiếp theo, các chuyên gia dự đoán vấn đề này còn tiếp diễn, theo đó mỗi năm ngành Dược cần có thêm khoảng 450.000 nhân sự ngành y.
  Chỉ tiêu chất lượng ngành ngành Y Dược luôn phải gắn liền với nền tăng trưởng của đất nước… , bên cạnh việc đầu tư, nâng cấp hạ tầng cơ sở, còn cần nhân lực có chất lượng tốt, đáp ứng được môi trường làm việc.
  Hàng năm nước ta đào tạo ra 6.700 số Bác sĩ, 2.800 là Dược sĩ, 5.000 là kỹ thuật hình ảnh y học, y tế công cộng. Dự báo từ Vụ Khoa học đào tạo (Bộ Y tế), với khả năng tăng dân số như hiện nay, thì hàng năm nước ta cần có 5.800 bác sĩ, 1.600 dược sĩ và hơn 145.000 là điều dưỡng viên.
  Sức hút nhân lực ngành Y trong tương lai sẽ rất lớn
  Bộ trưởng Y tế đã nói: Việc khám chữa ở người dân đang tăng với cấp số nhân còn khả năng đáp ứng thì chúng ta mới chỉ ở cấp số cộng, nhân sự ngành Y Dược của chúng ta hiện chưa đáp ứng được nhu cầu của môi trường hiện tại.
  Chính vì bắt nguồn từ sự ít nhân sự nên sinh viên Y dược tốt nghiệp rất dễ có việc làm.

  [​IMG]


  Đâu là hướng đi mới đào tạo nhân sự ngành Y
  Bộ GD&ĐT đã có cuộc họp gần đây, các đại biểu đã thống nhất cho rằng phải triển khai nhiều loại hình đào tạo khác nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tại các địa phương như hệ cử tuyển, đào tạo theo địa chỉ, hệ liên thông cao đẳng y dược, bồi dưỡng bác sĩ chuyên khoa. Hơn nữa cần phải tập trung vấn đề nhân sự tại các trường Trung cấp vì đây là cách tốt nhất giải quyết vấn đề thiếu nhân sự ngành dược hiện nay.
  Nhà trường hiện tuyển sinh đầu vào khá đa dạng, thích hợp với mọi đối tượng, như học sinh tốt nghiệp cấp 3 đến sinh viên liên thông từ trung cấp hay cao đẳng lên đại học và người đang đi làm.


  Nếu muốn học ngành Y, các bạn liên hệ tới Khoa Dược Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
  Website : caodangduochanoi.edu.vn
  Phòng tuyển sinh 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 04.62.755.166 – 0988.0988.35
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các ngành cao đẳng Dược có nhu cầu nhân sự lớn