hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các phương pháp niềng răng hô hàm trên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với những người bị hô hàm trên thì hiện nay không còn là nỗi ám ảnh nữa vì đã có rất nhiều phương pháp mới được ra đời và ứng dựng có hiệu quả. Trong đó niềng răng là kỹ thuật được cho là hiệu quả và an toàn nhất. Nhằm khắc phục những phương pháp cũ, ngày nay niềng răng đã cho ra đời nhiều phương pháp mới với kỹ thuật hiện đại và tân tiến. Bài viết dưới đây sẽ thống kê các phương pháp áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp bị hô hàm trên.
  [​IMG]
  Các phương pháp niềng răng hô hàm trên​
  Thứ nhất là phương pháp niềng răng hô bằng mắc cài sứ trong suốt Damon Clear. Ưu điểm của phương pháp này chính là việc sử dụng đặc tính trong suốt của mắc cài Damon Clear. Nhờ tính trong suốt này mà khi bệnh nhân mang niềng răng thì vẫn không bị lộ ra ngoài, người ngoài sẽ không thể phát hiện ra là bạn đang đeo niềng răng. Mặt khác niềng răng bằng mắc cài Damon Clear có tác dụng lớn trong việc hạn chế những bệnh thường hay mắc phải khi niềng răng như hôi miệng, viêm nha chu… Bạn cũng dễ dàng tháo lắp niềng răng này khi ăn uống hay sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ của kỹ thuật niềng răng Damon Clear đó là vẫn tạo cảm giác bị cấn ở trong miệng vì phải đep mắc cài.
  [​IMG]
  Các phương pháp niềng răng hô hàm trên​
  Thứ hai là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Hằng ngày, bạn sẽ nhận thấy được sự dịch chuyển nhẹ nhàng về những vị trí mong muốn của các răng trên hàm. Hơn nữa khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được tháo lắp khay dễ dàng để thực hiện vệ sinh răng miệng đều đặn. Chính việc này giúp cho bạn hạn chế tối đa những hiện tượng răng bị sâu hay ố vàng. Không chỉ vậy, chiếc khay này sẽ được thay mới đều đặn 2 tuần/ một lần.
  [​IMG]
  Các phương pháp niềng răng hô hàm trên​
  Thứ ba là phương pháp niềng răng IBraces hay Incognito. Đây là phương pháp niềng răng trong suốt sử dụng mắc cài chỉnh nha niềng răng thông minh thế hệ mới. Với phương pháp niềng răng Ibraces các bác sĩ nha khoa đặt chúng phía sau răng của bạn, nên sẽ không ai biết bạn đang mang niềng răng.
  Niềng răng trong suốt là kỹ thuật sử dung một khay niềng răng có màu trong suốt giống như răng thật. Khi đeo khay này thì nó sẽ từ từ dịch chuyển răng về những vị trí đúng như mong muốn của bệnh nhận. Bệnh nhân sẽ thay khay hai tuần một lần.
  Để các ca niềng răng đạt hiệu quả dù ở phương pháp nào đi nữa thì cũng cần phải kể đến yếu tố đóng vai trò quan trọng đó chính là việc sử dụng phần mềm niềng răng chuyên dụng IP Soft 4.0. Đây là phần mềm được phát minh từ nước Mỹ va bắt đầu được sử dụng từ năm 2006 cho đến nay thì nó đã trở nên khá phổ biến. phần mềm này giữ vai trò then chốt trong việc khám, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác trên máy tính, đem lại kết quả điều trị tốt cho những người hô hàm trên thực hiện các phương pháp niềng răng.
  Mức chi phí niềng răng giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí niềng răng cũng đều phụ thuộc vào bạn lựa chọn loại mắc cài nào đã được giới thiệu ở trên, đồng thời mức giá niềng răng cũng phụ thuộc vào độ phức tạp của cấu trúc răng của mỗi người.
  Nguồn: Các phương pháp niềng răng hô hàm trên
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các phương pháp niềng răng hô hàm trên