hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các thành phố tốt nhất ở Ý - Top 5 điểm tham quan

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ý được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất và đẹp nhất trên thế giới. Khi bạn nhập vào đất nước này, bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm ra bao nhiêu điều bạn sẽ có thể nhìn thấy ở đó. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn một số thông tin về 5 trong những thành phố mà bạn phải truy cập vào khi bạn đi đến Ý và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ nhớ kỳ nghỉ của bạn trong một thời gian rất dài.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Dai Loan.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Roma - Tất nhiên bạn không thể truy cập vào Ý và không đi đến Rome. Thành phố này là đầy đủ với tất cả các loại di tích lịch sử. Bạn sẽ có thể đến thăm những nơi mà bạn đã nghe rất nhiều về như Coliseum, nơi mà các đấu sĩ cổ đại đã chiến đấu để làm hài lòng đám đông. Không chỉ có vậy, nhưng bạn cũng có thể ghé thăm Thánh Phêrô và Vatican, mà còn được tập trung tại đây. Thành phố hiện đại của Rome cũng cung cấp một số các nhà hàng tinh tế nhất trên thế giới và nhiều câu lạc bộ đêm, nơi bạn có thể có thời gian thực sự tốt.

  Venice - Không có vị trí lãng mạn khác như Venice. Tôi khá chắc chắn rằng bạn đã nghe nói rất nhiều về nó. Lời khuyên của tôi là để đi đến trung tâm của Venice - Piazza San Marco. Tôi khá chắc chắn rằng một khi bạn đi đến thành phố này, bạn sẽ không bao giờ muốn rời bỏ nó.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Florence - thành phố này đã từng là một trong những trung tâm văn hóa và kiến trúc quan trọng nhất của thời kỳ Phục hưng. Trong Florence, bạn sẽ có thể nhìn thấy một số hình ảnh và tác phẩm điêu khắc nổi tiếng nhất trên thế giới. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm các địa điểm, nơi mà một khi một số trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất của thời đại chúng ta đã tạo ra những kiệt tác của họ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-dusseldorf-duc-n1722.

  Milano - thành phố này được biết đến là những người giàu nhất ở châu Âu. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một số cửa hàng lớn nhất và nhà hàng tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa, tại Milano có rất nhiều di tích lịch sử nằm trên tất cả các thành phố, vì vậy bạn có thể truy cập chúng. Tôi khuyên bạn nên ghé thăm La Scala - nhà hát opera nổi tiếng nhất trên thế giới.

  Naples - thành phố này được biết đến là một trong những quan trọng nhất ở Ý. Nó nằm gần Rome và bạn phải nhìn thấy kho báu lịch sử của nó. Cũng giống như trong tất cả các thành phố của Ý, có rất nhiều để xem ở Naples và bạn phải đưa nó vào danh sách các thành phố mà bạn nên ghé thăm trong kỳ nghỉ của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các thành phố tốt nhất ở Ý - Top 5 điểm tham quan