• Về việc đăng ký thành viên
 • Các thủ tục tại các sân bay của Eva Air

  Thảo luận trong 'Vé máy bay'

  1. hoangthikd

   hoangthikd Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   5/11/14
   Bài viết:
   19
   Đã được thích:
   2
   Điểm thành tích:
   3
   Giới tính:
   Nam
   Hoàn tất các thủ tục check-in một cách thuận lợi và đảm bảo lên máy bay đúng giờ là điều mà hành khách cần quan tâm khi đi máy bay. Nếu đến muộn có thể sẽ bị từ chối lên máy bay, do đó, quý khách vui lòng có mặt tại cửa sân bay đúng giờ quy định ghi trên thẻ. Thông thường, không riêng gì Eva Air, các hãng khác đều yêu cầu quý khách có mặt tại của lên máy bay ít nhất 30 phút và ổn định chỗ ngồi trên máy bay ít nhất 10 phút so với giờ khởi hành chuyến bay.

   Tại các ga đi của hãng máy bay Eva Air, bạn cần căn cứ vào quy định của từng sân bay để làm đúng theo quy định được đặt ra. Có 4 sân bay chính bao gồm Sân bay Taichung Taichung Airport, Sân bay quốc tế TAO YUAN Đài Loan (Taipei), Sân bay quốc tế Kaohsiung, Sân bay Taipei Songshan Songshan Airport. Mỗi sân bay sẽ có quy định khu vực check-in riêng dành cho từng hạng ghế khác nhau. Do đó, quý khách vui lòng kiểm tra trước khu vực check-in ở sân bay để tránh nhầm lẫn về khu vực làm thủ tục check-in.

   Khi hạ cánh, quý khách vui lòng đến khu vực trả hành lý của sân bay để nhận lại hành lý. Để tránh nhận nhầm, quý khách nên kiểm tra kỹ thẻ tên trên vali để khớp với số thẻ ghi trên phiếu nhận hành lý đã được nhận trước đó. Bởi nếu nhận nhầm, việc đổi trả và tìm hành lý thất lạc sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức của cả chính bạn và nhân viên hãng, do đó, khâu nhận hành lý cần được kiểm tra cẩn thận.

   Gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các thủ tục này

   CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH LIÊN KẾT TOÀN CẦU
   Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TP.HCM
   Phone: (08) 62519933 - 08.62548383 / 0932621213 – 0906652513
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Các thủ tục tại các sân bay của Eva Air"

  Chia sẻ trang này