hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các tiện nghi trong một căn hộ ở Paris - Một danh sách kiểm tra

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Paris ngắn hạn cho thuê là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống ở thành phố của ánh sáng với chi phí ít hơn. Một kỳ nghỉ cho thuê trong một căn hộ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể mà bạn có thể sử dụng để làm cho kỳ nghỉ của bạn đáng nhớ hơn Paris. Tuy nhiên, trước khi bạn ký hợp đồng cho một Paris ngắn hạn cho thuê, bạn phải chắc chắn rằng căn hộ có tất cả những gì bạn cần trong một nơi cư trú tạm thời. Để giúp bạn với điều đó, đây là một danh sách kiểm tra các tiện nghi một kỳ nghỉ cho thuê cần phải có:

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di My gia re.

  [​IMG]

  Bảo mật :
  Căn hộ của bạn ở Paris sẽ là nhà của bạn xa nhà. Điều bắt buộc để đảm bảo rằng nơi nghỉ lại của bạn được an toàn và tránh xa khỏi những nguy hiểm có thể. Để đảm bảo rằng bạn sẽ được ở trong một nơi an toàn, sử dụng kỹ năng quan sát của bạn. Lưu ý nếu căn hộ có đủ phương tiện bảo vệ như một cửa mà chỉ có người dân có thể mở, chuông báo động, CCTVs và điện thoại khẩn cấp. Ngoài ra, yêu cầu chủ nhà nếu có một người bảo vệ làm nhiệm vụ 24/7. Một điều nữa là hỏi hàng xóm của bạn hoặc người dân sống gần khu vực này nếu nói chung là an toàn hay không. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả thông tin liên lạc quan trọng mà bạn sẽ cần: liên lạc cho cảnh sát, lính cứu hỏa, và các cơ quan tương tự khác.

  Gần thiết bị giao thông vận tải và Danh lam thắng cảnh của thành phố :
  Lý tưởng Paris nơi cho thuê ngắn hạn nên các trạm xe lửa gần và điểm tham quan của thành phố. Như một khách du lịch, là sẽ dễ dàng hơn cho bạn để ở trong một căn hộ là gần những nơi mà bạn muốn đi để giảm thiểu nguy cơ bị mất đi trong thành phố tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn có thể dễ dàng tiếp cận với phương tiện giao thông giá rẻ như nhà ga xe lửa, nó sẽ được đơn giản và chi phí hợp lý để bạn có thể đi xung quanh thành phố hơn khi bạn khám phá Paris cưỡi một chiếc taxi đắt tiền.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.

  Bảo hiểm :
  Hãy tìm cho thuê nghỉ ở Paris mà có thể cung cấp cho bạn bảo hiểm tối đa cho an toàn và đồ đạc của bạn. Có một số dịch vụ cho thuê căn hộ người cung cấp bảo hiểm trong trường hợp một số đồ đạc của bạn sẽ bị mất hoặc bị hư hỏng trong thời gian của bạn. Trong bối cảnh của bảo hiểm, bạn cũng nên thảo luận với chủ nhà người trả tiền nếu một cái gì đó trong căn hộ nghỉ hoặc đang có nhu cầu sửa chữa. Chọn một căn hộ mà chủ nhà là nhiều hơn sẵn sàng để trang trải chi phí sửa chữa hoặc tính phí cho bạn một số lượng đáng kể cho nó. Nếu các cuộc thảo luận để bảo trì hoặc sửa chữa chi phí không đi lên trong thời gian nói chuyện của bạn với chủ nhà, sau đó nó là một dấu hiệu cho thấy ông không có ý định duy trì tài sản của mình một cách thích hợp.

  [​IMG]

  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Rome.

  Sản phẩm gia dụng thông thường :
  Cuối cùng, để làm cho chuyến đi của bạn thuận tiện hơn, căn hộ cho thuê ngắn hạn Paris của bạn nên có những vật dụng cơ bản như máy giặt, lò vi sóng, nhà bếp đầy đủ chức năng, nệm tùng, tủ, vv Kiểm tra nếu kỳ nghỉ cho thuê có tất cả những gì bạn cần. Nó luôn luôn là hữu ích để yêu cầu chủ nhà nếu họ có một cái gì đó mà bạn cần nhưng không phải là trong căn hộ. Hầu hết thời gian, các vật dụng gia đình trong đó có một phòng căn hộ trong lưu trữ. Một khi các phòng căn hộ được cho thuê, các đồ gia dụng sẽ được làm sạch và cung cấp cho những người cư ngụ để họ có thể sử dụng chúng.

  Paris, cho thuê ngắn hạn là một lựa chọn hợp lý mà bạn nên tận dụng lợi thế. Tuy nhiên, trước khi nhảy vào căn hộ đầu tiên mà bạn nhìn thấy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được giá trị tiền của bạn. Sau khi tất cả, chất lượng của kỳ nghỉ của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách quý vị hài lòng về căn hộ của mình ở Paris.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các tiện nghi trong một căn hộ ở Paris - Một danh sách kiểm tra