hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các tính năng mới của hệ thống điều hòa supper multi Daikin

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hangnguyenbx

  hangnguyenbx Staffs

  Tham gia ngày:
  29/10/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa Multi là hệ thống điều hòa đa năng, một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh với công suất lớn. Daikin cho ra mắt hệ thống điều hòa supper Multi thế hệ mới kết nối lên đến 5 dàn lạnh công suất 34.000Btu với nhiều tính năng mới hiện đại đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về điều hòa không khí.


  Điều hòa Multi Daikin được thiết lập với các chế độ ưu tiên.

  Chế độ ưu tiên sẽ ưu tiên công suất cho phòng được lựa chọn khi sử dụng điều hòa ghép. Sau khi chọn phòng ưu tiên, phòng này sẽ nhận được ưu tiên về công suất điều hòa với 3 chức năng:

  • Ưu tiên đối với chức năng hoạt động tăng cường Inverter Powerful
  Khi chọn chức năng Inverter Powerful cho phòng ưu tiên, công suất của dàn lạnh của phòng này sẽ được tăng lên bằng cách chuyển công suất từ phòng khác sang, do vậy công suất của các phòng không được ưu tiên sẽ giảm nhẹ. Sau 20 phút tất cả các dàn lạnh sẽ tự động trở về hoạt động ban đầu.
  0 (2).jpg
  • Ưu tiên trong chế độ vận hành
  Chế độ vận hành (làm mát/sưởi) của dàn lạnh hoặc dàn nóng ở phòng ưu tiên sẽ được chú trọng hơn các dàn lạnh (nóng) ở phòng khác đang hoạt động ở chế độ kém ưu tiên. Lúc này dàn lạnh (nóng) ở các phòng khác buộc phải chuyển sang chế độ chờ.

  • Ưu tiên đối với chức năng vận hành êm dàn nóng

  0 (3).jpg


  Chế độ thiết lập phòng ưu tiên cũng cho phép bật chức năng vận hành êm của dàn nóng chỉ bằng một lệnh từ phòng ưu tiên

  Nếu không thiết lập chế độ phòng ưu tiên thì cần phải ấn nút vận hành êm dàn nóng bằng điều khiển từ xa của tất cả các dàn lạnh hoạt động tại thời điểm đó.

  Chiều dài đường ống lớn cho phép linh hoạt trong lắp đặt


  Xem các sản phẩm khác: http://ibf.vn/danhmuc/105/Dieu-hoa-Multi.html

  Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống Điều hòa supper Multi của Daikin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế với giá thành hợp lý nhất. SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04).36.34.39.42

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Kỹ thuật IBF Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, di dời, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, thay thế linh kiện chính hãng… tất cả các hệ thống máy Điều hòa không khí như Điều hòa trung tâm, Điều hòa multi , Điều hòa thương mại, Điều hòa nhà xưởng, Điều hòa treo tường, Điều hòa âm trần nối nối gió, hệ thống thống gió…. Của tất cả các thương hiệu hàng đầu như Điều hòa Daikin, Toshiba, Mitsubishi, LG, Panasonic, Fujitsu, Samsung, Hitachi…. Đảm bảo chính hãng và bảo hành dài hạn.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04)36.34.39.42

  Công ty Cổ Phần Công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam

  Địa chỉ: Ô 19 Lô 1 – Đền Lừ II – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

  Website: ibf.vn SĐT: 093.228..25.25 hoặc (04)36.34.39.42
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các tính năng mới của hệ thống điều hòa supper multi Daikin