hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các ưu điểm của bơm đặt chìm nước thải

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hiohy64

  hiohy64 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bơm thả chìm nước thải là một trong nhiều loại máy bơm công nghiệp được biết đến rộng rãi nhất hiện tại. Sự phổ biến của loại bơm này được thấy trên mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới các ngành dịch vụ. Những hệ thống tưới tiêu trong các trang trại to lớn hay trong hút bùn ao, hồ trong chăn nuôi thủy sản và trong những hệ thống xử lý nước thải đều có đóng góp của loại máy bơm hút nước.

  Sự phổ biến của dòng bơm thả chìm nước có thể nói nguyên nhân chính là vì kết quả tốt mà chúng mang lại. Với nguyên lý vận hành khác với bơm nổi, máy bơm đặt chìm nước có khả năng đẩy số lượng nước cực lớn lên rất cao. Chính vì thế trong những ngành yêu cầu về lưu lượng nước hay độ cao bơm được của máy bơm thì máy bơm chìm nước thải có ưu điểm vượt trội.

  Bên cạnh đó, ứng dụng của máy bơm đặt chìm nước thải cũng rất rộng. Chúng không chỉ vận chuyển được các loại nước sạch, nước thải mà còn có thể bơm được các loại nước lẫn bùn thậm chí là bùn đặc. Một ưu điểm được đánh giá cao nữa chính là với dòng máy bơm này, chúng có thể đẩy được những loại nước có tính kiềm hay axit ở mức trung bình, tùy theo từng nhà sản xuất.

  [​IMG]

  Hơn nữa, máy bơm đặt chìm nước sử dụng êm cùng giá cả tương đương những dòng máy bơm nổi cũng là một ưu điểm được đánh giá cao giúp bơm chìm hút nước càng ngày càng nổi tiếng hơn so với một số máy bơm nổi.

  Theo nhận xét của các chuyên gia, sự phát triển của bơm hút nước thải rất là rộng mở bởi những ngành công, nông nghiệp càng ngày càng phát triển cùng việc một số xí nghiệp được xây mới hay mở rộng ,...

  Doanh nghiệp CS Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu phân phối một số dòng máy bơm chìm nước thải nổi danh hiện nay như máy bơm Ebara, máy bơm Tsurumi,...

  CS Việt Nam luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường máy bơm với các sản phẩm chính hãng danh tiếng. Nếu bạn có yêu cầu cần mua bơm chìm hút nước thải, vui lòng đến đại lý của CS Việt Nam theo số:

  Công ty CS VIỆT NAM

  Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

  Điện thoại cố định: 04. 629.555.31

  Di động:

  Ms. Chi: 0983.480.880
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các ưu điểm của bơm đặt chìm nước thải