hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các vết thương được cắt bỏ khi điều trị nứt hậu môn bằng tiểu phẫu

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. quangminh1

  quangminh1 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nứt kẽ vùng hậu môn tuy chỉ là một vài vết rách nhỏ ở cạnh hậu môn cũng đủ khiến cho người bệnh đau rát. Nứt kẽ gần hậu môn là một vết rạn nứt ở niêm mạc gần hậu môn. , chảy máu khi cầu tiêu và ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực cũng như đời sống. . Nứt kẽ vùng hậu môn là một căn bệnh thường gây đau vùng hậu môn – trực tràng.Để điều trị bệnh, rất nhiều bệnh nhân đã dùng các loại thuốc. Hiện nay có một số biện pháp điều trị cho tình hình này.

  Xem thêm >> nứt hậu môn là gì

  [​IMG]

  Chỉ được sử dụng thuốc chữa trị nứt kẽ cạnh hậu môn khi đã được thăm khám trị và kê đơn bởi chuyên gia chuyên khoa. . chuyên gia sẽ điều trị vết rách bằng thuốc hoặc dùng độc tố botulinum. Tuân thủ đúng hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ về liều lượng, cách dùng. Không được tự động dừng thuốc.Nếu khám chữa lúc đầu thất bại, Bác sĩ sẽ cho người bệnh mổ. Không được tự động mua thuốc về sử dụng vì sẽ dẫn đến các nguy hại cho thể lực và sẽ làm cho bệnh xấu đi.


  Xem thêm >> nứt hậu môn có nguy hiểm không

  Bạn có thể chú ý nứt khu vực hậu môn gây to dần mẩu da thừa khu vực hậu môn bằng cách dùng những biện pháp để phòng chữa bệnh táo bón. Đa số rạn nứt ống hậu môn có thể lành sau ít tuần lễ chữa bệnh táo bón. Vệ sinh khu vực hậu môn bằng nước sau khi đi nặng. Các vết thương này nên được cắt bỏ trong khi điều trị ống rách hậu môn bằng tiểu phẫu. dùng chất xơ, dùng nhiều nước và vận động thường xuyên sẽ khiễn đỡ phải rặn và đi nặng dễ hơn. Giảm bớt đi một số triệu chứng gây khó chịu cho người bệnh như đau đớn và kích ứng khi đi cầu tiêu.

  Xem thêm >> thuốc điều trị nứt hậu môn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các vết thương được cắt bỏ khi điều trị nứt hậu môn bằng tiểu phẫu