hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các yêu cầu của visa du học Úc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài sức khỏe, học lực tốt, bạn cần phải có khả năng chi trả tiền vé máy bay, học phí, chi phí sinh hoạt cho bản thân trong suốt thời gian học ở ÚC. Tuy nhiên, muốn thực hiện đươc ước mơ du học úc sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên thì chúng ta phải thực hiện bước đầu tiên đó là xin visa du học úc. Vậy các yêu cầu của visa du học úc là gì? du hoc Dang Quang sẽ tư vấn cho các bạn qua bài viết dưới đây.

  ÚC là địa điểm đến thú vị dành cho các bạn lựa chọn đến để du học và trải nghiệm cuộc sống. Các khóa học chất lượng, cuộc sống sinh động và môi trường làm việc thân thiện luôn chào đón các bạn sinh viên quốc tế đến để du học.

  [​IMG]
  Dịch vụ tư vấn du học​

  Bạn cần visa sinh viên trong suốt thời gian sinh sống và học tập tại úc. Do đó, trước khi ứng tuyển xin học, bạn cần phải liên hệ với bộ di trú và biên phòng của úc hoặc văn phòng cấp visa gần nhất để bạn có thể tìm hiểu thông tin xin visa học tậm hay không, hồ sơ xin visa ra sao, và những yêu cầu gì. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian thì hãy tìm đến tư vấn du học Úc của các công ty du học tư vấn du học chất lượng chẳng hạn như của công ty du học Đăng Quang của chúng tôi.

  Những yêu cầu tổng quát và căn cứ xin visa đó là sức khỏe, tính cách ,bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế, người giám hộ, nơi ở và sắp xếp các khoản chi phí cho học sinh dưới 18 tuổi. Bên cạnh đó, bạn còn phải có khả năng chi trả tiền máy bay, học phí, chi phí sinh hoạt cho bản thân trong suốt thời gian du học úc. Ngoài ra còn nhiều yêu cầu để xin được visa du học nên bạn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ qua sách báo, thông tin trên mạng.

  [​IMG]
  Tư vấn du học Mỹ

  Công ty tư vấn học Đăng Quang là một trong những công ty tư vấn du học chất lượng. Cho dù là bạn lựa chọn đất nước như úc, ,mỹ, Canada,..để du học thì đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn du học mỹ 2016, tư vấn học úc dành cho các bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các yêu cầu của visa du học Úc