hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Các yêu cầu đối với một Schengen Visa là gì

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Với kỳ nghỉ hè chỉ quanh góc, một số người trong chúng ta với sai hộ chiếu sẽ yêu cầu thị thực Schengen sợ hãi để đến thăm 26 quốc gia hiện đang trong vùng Schengen.

  Lấy thị thực Schengen khó nắm bắt đã trở thành một quyền của đoạn văn cho nhiều người dân, những người muốn có một kỳ nghỉ ở châu Âu. Mặc dù có nghĩa là để làm cho đi du lịch đến châu Âu dễ dàng hơn, nó có thể trở thành một cơn ác mộng đối với một số khi nộp tài liệu của họ để có được thị thực EU.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thị thực Schengen cho phép bạn đi du lịch đến các nước sau: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Lithuania, Liechtenstein, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

  Các yêu cầu xin thị thực Schengen là:
  Bất cứ ai mà thông thường sẽ cần thị thực vào châu Âu có thể áp dụng cho một.
  Mục đích của chuyến thăm này phải cho giải trí, du lịch, kinh doanh.
  Một lưu trú tối đa 90 ngày có thể được cấp, trong khoảng thời gian 6 tháng.
  Người có thị thực Schengen có thể không phải vĩnh viễn sống hoặc làm việc ở châu Âu.

  Để có được thị thực của bạn trong thời gian cho kỳ nghỉ của bạn nó được khuyên nên nộp đơn xin thị thực Schengen của bạn ít nhất 6 tuần trước khi đi du lịch, một số quốc gia yêu cầu thông báo thậm chí nhiều hơn này. Thời gian xử lý thị thực khác nhau trong suốt cả năm nên điều quan trọng là kế hoạch trước.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nộp đơn xin thị thực của EU là một quá trình dễ dàng khá, và đại sứ quán mà bạn áp dụng tại phụ thuộc vào nước mà bạn sẽ đến. Ví dụ, nếu bạn chỉ đi du lịch sang Pháp sau đó bạn nên áp dụng tại Đại sứ quán Pháp ở nước bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi du lịch đến nhiều quốc gia, bạn sẽ cần phải áp dụng tại đại sứ quán của nước mà bạn đang chi tiêu số lượng nhất của đêm. Nếu bạn đang ở cho một số lượng tương đương đêm tại địa điểm khác nhau khác nhau trong vùng Schengen thì bạn nên nộp đơn xin thị thực Schengen tại Đại sứ quán của quốc gia đầu tiên bạn sẽ đến thăm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026.

  Các tài liệu (không đầy đủ) mà bạn sẽ cần là: một hình thức hoàn thành và ký mẫu đơn xin visa, hai bức ảnh hộ chiếu, hộ chiếu và một bản sao hộ chiếu, giấy chứng minh tiền, và lệ phí xin visa. Tùy thuộc vào quốc gia bạn đang từ, bạn cũng có thể cần các tài liệu hỗ trợ khác, vì vậy hãy chắc chắn để đọc các hình thức ứng dụng một cách cẩn thận.

  Hầu hết các đại sứ quán bạn vừa mới thuê ngoài dịch vụ xin cấp thị thực của họ cho một công ty gọi là VFS toàn cầu. Đáng tiếc là nhiều người đã bị từ chối thị thực của họ, vì họ không hoàn toàn hiểu những gì các tài liệu hỗ trợ được yêu cầu và đôi khi nó khó khăn để có được thông tin từ VFS toàn cầu hoặc thậm chí từ Đại sứ quán khi họ thường không nhận cuộc gọi từ công chúng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Các yêu cầu đối với một Schengen Visa là gì