• Về việc đăng ký thành viên
 • Cách bố trí phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

  Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

  1. toanpn8x

   toanpn8x Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   2/12/15
   Bài viết:
   65
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Theo phong thủy, việc bày đặt phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự hưng - suy trong quản lý, sự nghiệp. Vì vậy, bạn muốn sự nghiệp thăng tiến nên thực hiện những mẹo phong thủy đơn giản sau đây

   Phương vị lý tưởng cho bàn làm việc

   Bạn chọn vị trí đặt bàn sao cho phía sau bàn làm việc là bức tường dày, cửa sổ ở bên trái, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, gió thổi vừa phải thì bạn đã có được một môi trường làm việc tuyệt vời.

   Ngồi ở vị trí có thể thấy được cửa ra vào


   Bàn làm việc nên sắp để nhìn thấy cửa nếu không thì bạn đặt một chiếc gương nhỏ trên bàn để thấy được hình ảnh phản chiếu của cửa ra vào.

   Tránh sự bừa bộn

   Phong thủy cũng rất chú trọng sự di chuyển của luồng khí xung quanh. Các đống hồ sơ bừa bộn trên bàn làm cản trở luồng di chuyển của khí. Do đó, bạn nên ưu tiên phân loại và giải quyết các việc tồn đọng, tránh để sự thiếu ngăn nắp làm bạn xao lãng hay chậm tiến độ.

   Chọn vị trí ngồi khi vào họp

   Để cải thiện mức độ tỉnh táo và tiếp thu khi tham dự họp hành bạn cần chọn vị trí ngồi hướng Tây-Bắc đối diện hướng Đông-Nam thuận lợi cho việc lãnh đạo, ra quyết định trong khi vị trí ngồi ngược lại sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giao tiếp và trình bày.

   Trồng các loại cây cảnh đẹp giúp sự nghiệp thăng tiến

   Theo phong thủy, cây xanh giúpthúc đẩy sự sáng tạo và tăng năng suất làm việc của con người, dẫn tới thành công nhanh chóng hơn. Các loại cây bạn nên trồng tại chỗ làm việc như cây trầu bà, cây lưỡi hổ, hoa thủy tiên...
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cách bố trí phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến"

  Chia sẻ trang này