hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách cài đặt phòng net đạt yêu cầu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. congarung

  congarung Staffs

  Tham gia ngày:
  28/4/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có dự định lắp đặt phòng net để kinh doanh thế nhưng lại đang phân vân về thiết kế thi công làm bàn phòng net trọn gói với giá ưu đãi nhất nhất? Hãy tìm hiểu một số góp ý của An Phát để giữ riêng một xác định tối ưu.
  1. thể loại bàn để máy lộ thiên
  - Case đặt trên giá đỡ ở tường với nằm ngang, có xác suất thiết kế thêm ổ khóa mini đủ để tù túng mất cắp linh kiện. màn hình đặt trên bàn hoặc bắt ốc dính trên tường tùy theo mô hình căn phòng. với loại bàn này bạn sẽ tốn giá tiền ít hơn vì không cần thêm địa chỉ đủ để case, bạn có thể đóng 1 dãy bàn dài từ đầu tới cuối phòng và bên trên thì gắn các giá đỡ để đặt case. kiểu bàn này hòa hợp và các phòng net đặt máy sát tường.
  [​IMG]
  dựng lên làm bàn phòng net giản dị
  2. kiểu bàn để case bên dưới
  - và kiểu này bạn cần bàn rộng hơn hơn đủ để có địa chỉ đặt case bên dưới, nơi phải rộng đủ để người dự tiệc hàng thoải mái đủ để chân mà không bị dính case. Bạn cần phải lựa kiểu bàn có ngăn kéo bên dưới để đặt bàn phím với chuột, style bàn này hơi tốn tệ so và kiểu 1 Tuy nhiên người được mời hàng sẽ thích thú hơn khi dùng chuột với bàn phím lâu. kiểu này phù hợp với các phòng net có thêm dãy máy ở giữa nhà.
  [​IMG]
  hướng làm bàn phòng net giá rẻ
  3. style ghế cho khách hàng
  - Ghế thì có rất rất nhiều chọn tùy theo chi phí mà bạn có xác suất mua ghế nhựa hoặc ghế nệm xoay, Dĩ nhiên theo quan điểm của mình bạn cần phải mua ghế xoay để người dự tiệc hàng thân thuộc hơn khi đứng lên rời máy so với ghế nhựa.
  [​IMG]
  lựa phương pháp làm bàn phòng net VIP
  Ngoài ra nếu phòng net của bạn dùng công nghệ server bootrom thì việc lựa chọn bàn sẽ mộc mạc hơn, bởi vậy khi cài đặt bootrom thì trong bộ máy của bạn sẽ không có ổ cứng. Vậy thì bạn chỉ cần 1 tấm ván đủ để đựng mainboard với bộ nguồn, sau một thời gian lựa chọn loại bàn có lưới bên dưới đủ để đặt các linh kiện này vào, thế Là bạn đã có 1 dàn máy hoàn thiện với cắt giảm chi tiêu được rất nhiều tiền bạc.
  Chúc bạn sẽ có lựa tốt hơn khi chọn lựa nội thất cho phòng net, nếu như bạn đang cần sự gợi ý về việc lựa chọn cấu hình làm quán net và lắp đặt phòng net đủ để kinh doanh vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  HOTLINE: Ngài-Huỳnh: 0974.623.668 - Mr-Chương: 0904.250.010
  Email: kinhdoanh@vitinhanphat.vn
  Website :http://vitinhanphat.vn/
   
 2. dvseowebsitechuyennghiep

  dvseowebsitechuyennghiep Staffs

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách cài đặt phòng net đạt yêu cầu