hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách cải thiện khả năng cho nam giới yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi nam giới gặp phải vấn đề trong chuyện giường chiếu thì tâm lý của họ thường rất e dè, cảm thấy ngại và tự ti với bản thân. Và nếu tình trạng đó cứ tiếp diễn thì khả năng của họ sẽ ngày càng giảm sút, lâu dần sẽ biến thành yếu sinh lý, thậm chí là bệnh bất lực, liệt dương. Nên biết rằng việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới dễ dàng hơn nhiều so với các chứng bệnh đó. Vì thế, đừng quá lo lắng với khả năng của mình, thực hiện các thói quen sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn mạnh mẽ, và tốt hơn.
  [​IMG]
  1. Ăn uống hợp lý

  Thiếu khả năng tình duc, cho cả nam giới và phụ nữ, có thể là một triệu chứng của các vấn đề lớn hơn với sức khỏe và chế độ ăn uống của bạn. Để có một cuộc sống tình duc tuyệt vời, ăn uống lành mạnh và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

  Tránh các thức ăn có nhiều chất béo bão hòa và cholesterol, vì chúng có thể làm tắc nghẽn động mạch và làm giảm lưu lượng máu. Lưu lượng máu tốt là quan trọng để có những trải nghiệm tình duc tốt nhất. Không những thế, một số món ăn chính là thuốc chữa bệnh liệt dương mà dân gian thường hay sử dụng, mang lại hiệu quả rất tốt cho các quý ông.

  2. Tập thể dục

  Tốt tình duc có thể được khó khăn, mệt mỏi công việc! Giống như bất kỳ hoạt động thể chất, sức chịu đựng của bạn trên giường có thể được cải thiện bằng cách sống phù hợp. Shoot cho 30 phút tập thể dục aerobic ít nhất năm ngày một tuần, cộng với sức mạnh đào tạo hai lần một tuần. Tập thể dục thường xuyên, tập thể dục đặc biệt là aerobic, sẽ giữ cho bạn khỏe mạnh, thúc đẩy lưu thông máu tốt và cung cấp cho bạn năng lượng để có quan hệ tình duc tuyệt vời. Cộng với tập thể dục có thể cải thiện hình ảnh cơ thể của bạn và làm cho bạn một người yêu tự tin hơn. Lưu ý nên tập thể dục ở ngoài trời để cơ thể có sự thoải mái tốt nhất, đồng thời tăng dương khí cho cơ thể, hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý nam hiệu quả tốt nhất.

  3. Giải tỏa căng thẳng

  Căng thẳng có thể làm cho nó khó khăn để tiếp tục tập trung, đánh thức và hạnh phúc trong tình duc và nó có thể co lưu lượng máu cần thiết cho tình duc lành mạnh. Để cải thiện khả năng chịu đựng và hưởng thụ, cả nam giới và phụ nữ nên giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống của họ, hoặc ít nhất là học cách để nó bên ngoài phòng ngủ. Ở nam giới, việc giải tỏa căng thẳng là một bước rất quan trọng để chữa trị rối loạn cương dương đạt hiệu quả, yếu tố cơ bản khiến họ mất khả năng kiểm soát cậu nhỏ.

  4. Thực hành

  Như với bất kỳ hoạt động, thực hành làm cho hoàn hảo. Quan hệ tình duc nhiều hơn với đối tác của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật trên và sớm đủ sức chịu đựng và kiểm soát của bạn qua cực khoái của bạn sẽ cải thiện và đến tự nhiên hơn.

  Thủ dam cũng là một cách tốt để rèn luyện bản thân để kiểm soát cao trào của bạn. Thực hành nhận được gần đạt cực khoái nhưng dừng lại ngay trước. Lặp lại nhiều lần trước khi bạn hoàn thành. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu để nhận ra khi bạn đang ở rìa của cao trào, và kiểm soát bản thân khi bạn đạt được điều đó. Bạn không cần phải làm điều này mỗi khi bạn thủ dam, nhưng đôi khi thách thức chính mình để xem bao lâu bạn có thể kéo dài có thể được vui vẻ và hữu ích.

  Không thủ dam quá thường xuyên trong cùng một cách, có khi nó lại chính là nguyên nhân gây xuất tinh sớm và rối loạn cương dương cho bạn đấy. Hãy đào tạo cơ thể của bạn để chỉ phản ứng với một số loại kích thích, mà có thể được phiền khi bạn muốn để đạt được đỉnh cao của mình trong khi giao hợp. Hãy chắc chắn để thay đổi thói quen của bạn: chuyển bàn tay, sử dụng dầu bôi trơn, cố gắng đồ chơi tình duc, và khám phá các loại khác nhau của kích thích tinh thần và trực quan.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách cải thiện khả năng cho nam giới yếu sinh lý