hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách chọn mẫu cửa cổng sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hauphong

  hauphong Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thực tế cho thấy nhiều người chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của cổng nhà. Nó là bộ mặt của ngôi nhà, cũng không khác nào là bộ mặt của chủ nhân. Cổng nhà nên được đầu tư hợp lý để nó thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình: tạo ấn tượng đẹp cho khách, tạo tinh thần cho gia chủ cũng như thúc đẩy công việc của gia chủ đi lên.

  [​IMG]

  Mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp  Sau khi định hình xong ngôi nhà mơ ước của bạn, hãy dành một ít thời gian đầu tư để tìm một mẫu cửa cổng sắt đẹp, nó sẽ làm tăng gấp đôi giá trị ngôi nhà.

  Bạn phải chọn hướng và màu sắc cho mẫu cửa cổng sắt đẹp.

  Theo kinh nghiệm nhiều năm giúp các gia đình chọn cổng, chúng tôi thấy rằng bạn nên đi xem phong thuỷ hướng nhà cũng như hướng cổng trước.

  Hướng nhà phải phù hợp với tuổi của gia chủ thì mới đón khí tốt vào nhà, giúp gia chủ ăn nên làm ra. Rõ ràng việc tin vào phong thuỷ hay không là tuỳ bạn, nhưng đây là những kinh nghiệm trong thiết kế mà chúng tôi có được.

  Sau khi đã có hướng nhà, bạn cũng nên xem phong thuỷ về màu sắc cho cửa cổng nhà. Khi ấy, bạn sẽ có được số lượng các màu nên dùng làm cổng và những màu không nên. Bạn hãy giữ lấy thông tin này để chuẩn bị chọn một mẫu cửa cổng sắt đẹp sau này.

  [​IMG]

  Mẫu của cổng sắt 4 cánh đẹp

  Chọn mẫu cửa cổng sắt đẹp phù hợp với phong cách ngôi nhà

  Bạn phải xem xét ngôi nhà mình đang ở thuộc loại phong cách nào, sang trọng, quý phái hay thân thiên với thiên nhiên. Từ đây bạn có thể xác định xem mẫu cửa cổng sắt của mình nên có dây leo hay không cần thiết phải có dây leo.

  Nếu ngôi nhà có sân lớn, bạn cần làm cửa cổng sắt rộng với những thanh thưa, sẽ làm cho ngôi nhà thoáng hơn và không gian thân thiện hơn.

  Với những cửa này bạn cũng nên thiết kế đơn giản và màu sắc nhạt. Nên là cổng vòm với hai trụ chắc khoẻ.

  Nếu ngôi nhà nhỏ bạn nên xác định màu ưa thích. Sau đó bạn phải bỏ một ít công sức để lựa chon cho mình mẫu cửa cổng sắt đẹp mà bạn thích.

  Những mẫu này nên là cổng trung bình, với các thanh sắt bản lớn và dẹt. Thêm vào đó, ngôi nhà bạn cũng sẽ đẹp hơn với những một vài thiết kế phá cách của cửa cổng.

  [​IMG]

  Mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp  Kết hợp giữa kiểu cách của cửa cổng sắt mà bạn lựa chọn với màu sắc cũng như hướng cổng mà bạn đã xem dựa trên phong thuỷ.

  Việc tiếp theo của bạn chỉ là trình bày ý tưởng với kiến trúc sư và bạn đã có một cổng nhà đẹp phù hợp với bạn rồi.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều mẫu cửa công sắt đẹp, thì có thể tham khảo thêm "Cửa cổng sắt đẹp"
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách chọn mẫu cửa cổng sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn